Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ idocNet

Được thành lập năm 2008 bởi các kỹ sư tâm huyết với ngành công nghệ thông tin, trong thời gian vừa qua chúng tôi đã và đang khẳng định mình là một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện có vị thế tại Việt Nam.

Bằng việc nghiên cứu tỉ mỉ từng nhu cầu, đặc điểm của khách hàng và áp dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất cùng với sự đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi tin tưởng rằng giá trị lớn nhất mà chúng tôi tạo ra đó là đem đến cho doanh nghiệp bạn một người đồng hành tin cậy trên chặng đường phát triển bền vững.

missionTầm Nhìn & Sứ Mệnh

Công ty idocNet ra đời với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu. Chúng tôi có niềm tin sâu sắc rằng giá trị của doanh nghiệp không chỉ thể hiện ở những gì mà doanh nghiệp đem lại cho mỗi thành viên của mình mà nó còn thể hiện ở những gì doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

missionTriết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi hướng đến cung cấp một giải pháp công nghệ thông tin toàn diện cho các doanh nghiệp với phương châm idocNet - Chất lượng - Bản sắc - Hiệu quả. Cùng với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ sau bán hàng hoàn hảo, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của các doanh nghiệp trong bất cứ giai đoạn phát triển nào của quý vị.

missionCHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

- Chất lượng giải pháp, dịch vụ được chú trọng hàng đầu.

- Tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ chăm sóc khách hàng.

- Luôn xem xét mọi khía cạnh, vấn đề của khách hàng từ đó tư vấn những giải pháp phù hợp nhất, hiệu quả nhất .

- Luôn cung cấp cho Khách hàng những lợi ích xứng đáng với chi phí khách hàng đã bỏ ra.

- Hợp tác cùng phát triển.

Khách hàng tiêu biểu