Làm thế nào để lấy lại mật khẩu, mở khóa Facebook khi không vào được

18/09/2017

Hiện nay, Facebook đã trở nên quá phổ biến với mỗi chúng ta, những ai đã và đang sử dụng mạng xã hội này có lẽ ít nhất một lần từng bị quên mật khẩu, quên email đăng nhập hay bị khóa tài khoản. Gặp phải tình trạng trên bạn đã khắc phục ra sao?

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu, mở khóa Facebook khi không vào được

 

Bài viết hôm nay, iSAP sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp xử lý nhanh, gọn, hiệu quả nhất cho những tình huống trên. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

TH1: Quên mật khẩu Facebook (vẫn còn đăng nhập trên smartphone hay máy tính)

Chẳng may bạn quên mật khẩu Facebook nhưng vẫn đang suy trì đăng nhập ở một thiết bị nào đó thì chúc mừng bạn, lúc này cách giải quyết của vấn đề sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể:

B1: Từ thiết bị đó, đăng nhập vào Facebook của bạn sau đó tiến hành theo từng thao tác sau: Nhấp vào More (mũi tên xuống) > Cài đặt > Chung > Liên hệ.


B2: Thêm vào email hoặc số điện thoại di động mới của bạn > Lưu thay đổi.

B3: Đăng xuất tài khoản, sau đó nhấp vào liên kết sau (quên mật khẩu): facebook.com/recover

B4: Nhập vào thông tin email hoặc số điện thoại di động bạn vừa đăng ký và tiến hành đổi mật khẩu theo hướng dẫn đưa ra.


 

TH2: Quên mật khẩu Facebook (không còn đăng nhập trên smartphone hay máy tính)

Trường hợp xấu hơn, bạn quên mật Facebook mà bạn cũng không còn đăng nhập trên smartphone hay máy tính. Tiến hành theo các bước sau:

B1: Truy cập vào liên kết sau (quên mật khẩu): facebook.com/recover

B2: Nhập vào thông tin email hoặc số điện thoại di động mà bạn đã đăng ký trước đó để xác nhận đổi mật khẩu, tuy nhiên nếu bạn không có bất kỳ thông tin nào thì khả năng lấy lại mật khẩu đăng nhập là không thể!


TH3: Quên tài khoản Facebook

Nghe có vẻ hoang đường, nhưng có một số bạn lại không thể nhớ tài khoản của mình, cần làm gì để giải quyết vấn đề này:

B1: Nhờ vả 1 người trong danh sách bạn bè, sau đó truy cập vào trang cá nhân của bạn và copy lại địa chỉ Facebook.

B2: Dùng địa chỉ Facebook đó thay thế cho email hay tên đăng nhập cũ.

B3: Sau khi đăng nhập được trở lại, bạn truy cập vài Cài đặt > Chung > Liên hệ để tra cứu lại email, tài khoản đã quên trước đó.


Làm thế nào để lấy lại mật khẩu, mở khóa Facebook khi không vào được

TH4: Tài khoản bị khóa

Cũng không ít trường hợp người dùng bị Facebook khóa tài khoản, nguyên nhân cũng có rất nhiều như: đăng cá nội dung cấm, bị người dùng khác tố cáo, mạo danh tài khoản. Trong trường hợp này, phương pháp duy nhất để lấy lại tài khoản là cung cấp thêm 1 số thông tin cụ thể cho Facebook (giấy chứng minh nhân dân)

Hãy tiến hành theo các bước sau nhé:

- Truy cập vào địa chỉ sau: facebook.com/help/contact/260749603972907

- Tiếp đến điền vào đầy đủ thông tin yêu cầu và nhấn gửi để mở khóa tài khoản. Lưu ý, việc còn lại là chờ đợi facebook được mở khóa (thời gian mở khóa có thể là vài giờ, vài ngày thậm chí là vài tuần)


Như vậy bạn đã nắm được những phương pháp nhanh gọn, hiệu quả nhất cho các sự cố quên mật khẩu, quên tên đăng nhập hay bị khóa tài khoản Facebook. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466.

iSAP rất hân hạnh được phục vụ!