Bạn đã biết đến tính năng hẹn giờ đăng Status trên Group Facebook

10/08/2017

Gần đây, Facebook đã bổ sung thêm tính năng đặt thời gian đăng bài trong Group với mục đích hỗ trợ người dùng có thể tương tác nhóm tốt hơn. Bạn đã biết về tính năng này chưa. Nếu chưa đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng này. 


Bạn đã biết đến tính năng hẹn giờ đăng Status trên Group Facebook

 

Mới đây, Facebook bất ngờ bổ sung thêm tính năng đặt thời gian đăng bài tại các Group với mục đích giúp các tác giả có thể cài đặt và hiển thị bài viết vào những khung giờ mà các thành viên thường xuyên hoạt động nhờ đó mà tương tác group có thể tăng lên.

Chi tiết hướng dẫn hẹn đăng bài trên Group 

Trước đây, tính năng hẹn giờ bài viết đã được sử dụng cho các Fanpage và mới đây Facebook bất ngờ đưa tính năng này sử dụng cho các Group. Từ giờ, bạn có thể đăng bài bất cứ thời điểm nào rảnh và hẹn giờ hiển thị đảm bảo bài viết được đăng lên đúng khung giờ mong muốn.

Việc hẹn giờ bài viết được tiến hành hết sức đơn giản. Để có thể lên giờ hiển thị bài viết trong Group, bạn chỉ cần click vào biểu tượng “Lên lịch bài viết” hình đồng hồ như hình vẽ, sau đó chọn khung thời gian bạn muốn bài viết của mình được đăng lên vô cùng đơn giản, vô cùng thuận tiện. Tới đúng thời điểm đó, bài viết sẽ tự hiển thị lên Group.


Đặt hẹn giờ đăng bài Group vô cùng đơn giản


Với những ai thường xuyên đăng bài tại các Group, tính năng này là vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, vào thời điểm này tính năng cài đặt post bài theo giờ vẫn chưa thể sử dụng cho tất cả người dùng do đó nếu bạn chưa được sử dụng nó hãy chờ đợi một thời gian, tính năng này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị.


-----------------

iSAP cung cấp các giải pháp:

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. iSAP kho giải pháp phần mềm hiệu quả hàng đầu cho các doanh nghiệp, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.