Cần làm gì để bắt đầu bán hàng online

03/08/2017

Mấy năm gần đây, nghề Online Marketer, Pr, Social Media Marketer…đã dần lên ngôi và trở thành những cái tên quen thuộc với dân mạng. Thế nhưng, có một nghề cũng quan trọng, đòi hỏi rất nhiều chất xám lại thường ít được nhắc tới, đó là nghề Bán hàng Online.

 

ky-nang-ban-hang-online-1Bán hàng online đang là một nghề hot


Hiện nay, mỗi năm có thêm khoảng 10.000 người vừa đi làm hay đi học tranh thủ bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Trong đó, chỉ khoảng 1.000 người đi học bài bản và thực sự biết cách bán hàng tốt do biết thấu đáo cách tìm nguồn hàng giá gốc. Những người này sẽ biết ngay mặt hàng nào hiện đang bán chạy ngay chỉ qua việc nhìn quảng cáo trên mạng. Họ cũng thành thạo các công cụ bán hàng online như Zalo, Viber, Facebook hay mở website bán hàng bài bản và chạy quản cáo trên Google dễ dàng. Cái lợi của bán hàng online là vốn liếng không cần nhiều, ai cũng làm được, từ sinh viên cho đến người đi làm công sở đều có thể học bán hàng thông qua kênh này để kinh doanh thêm cho mình.

Bắt đầu bán hàng online cũng như tham gia vào một cuộc đua marathon, người kinh doanh phải chiến đấu lâu dài, kết hợp cả tá kỹ năng từ sử dụng mạng xã hội, công cụ tìm kiếm đến kinh nghiệm định giá, marketing. Bắt đầu bán hàng online từ đâu ? Cần phải làm gì ? Dưới đây sẽ là câu trả lời, là con đường mà những người bắt đầu khởi nghiệp với việc bán hàng online nên đi.  

 

ky-nang-ban-hang-onlineNhững việc cần làm để bắt đầu bán hàng online


ISAP cung cấp giải pháp về bán hàng thông minh và hiệu quả, mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 096 246 4466. ISAP hân hạnh được tư vấn và phục vụ !


------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm: