Facebook rất hiểu bạn kể cả khi bạn không trực tiếp nói ra…

07/08/2017

Có thể bạn không tin nhưng Facebook rất hiểu bạn kể cả khi bạn không trực tiếp nói ra và dưới đây là 6 bằng chứng cụ thể nhất.

Facebook rất hiểu bạn kể cả khi bạn không trực tiếp nói ra…


1. Facebook biết khi nào bạn đang yêu

Bạn có tin không, Facebook biết khi nào bạn đang yêu đấy!

Theo phân tích, khoảng 100 ngày trước khi một người thay đổi trạng thái thành "đang hẹn hò", họ sẽ đăng nhiều bài có chứa các từ ngữ "yêu", "ngọt ngào" và "hạnh phúc", hoặc có thể họ sẽ thường xuyên đăng bài trên tường người mình thích.


2. Facebook biết bạn thích người ở độ tuổi nào

Cũng theo các phân tích từ Facebook, người dùng có độ tuổi càng lớn họ càng không muốn hẹn hò với người bằng tuổi. Thống kê này cho biết, độ tuổi chênh lệch của các cặp đôi trẻ là 1-2 tuổi còn với những người trên 45 tuổi thì khoảng cách ưa thích là 5-6 tuổi.


3. Facebook biết bạn thường kết bạn với người mới khoảng thời gian nào

Tháng 8 hàng năm chính là thời điểm mọi người kết bạn nhiều nhất, bởi đây là thời điểm mọi người đang trong kì nghỉ mát, thư giãn của năm. Đi ra ngoài nhiều sẽ giúp mọi người có thể nhiều bạn bè mới, mở rộng hơn danh sách của mình.

Facebook rất hiểu bạn kể cả khi bạn không trực tiếp nói ra…

 

4. Facebook biết đâu là tình yêu thực sự

Ước tính, trung bình một người thay đổi trang thái thành “đang hẹn hò” trong khoảng thời gian 3 tháng thì khả năng họ ở cạnh nhau tới 4 năm sẽ cao hơn, càng hẹn hò lâu thì tỉ lệ chia tay càng thấp hơn.


5. Facebook biết thời điểm mọi người cãi nhau nhiều hơn

Số liệu cho thấy đa số các cặp đôi thường chia tay vào khoảng tháng 2, 5 và 6. Rất có thể nó liên quan tới ngày lễ Valentine và mua hè.


Facebook rất hiểu bạn kể cả khi bạn không trực tiếp nói ra…

 

6. Facebook biết thời điểm nào bạn có khả năng chia tay cao

Một tuần trước khi một mối quan hệ tan vỡ, bạn sẽ có thói quen nói chuyện nhiều hơn với bạn bè, gia đình. Trong ngày chia tay tỉ lệ tương tác với các đối tượng này sẽ tăng đột biến, khoảng 225%.

6 bằng chứng trên đã đủ để chứng minh Facebook rất hiểu bạn chưa?


nguồn: kenh14.vn