Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

06/07/2017

Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet xin được giới thiệu tới khách hàng giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp – phần mềm quản lý mã vạch MMS1!


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

>> Theo bạn tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của một phần mềm quản lý kho là gì?

 

 

Giá trị mang lại cho người sử dụng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của chúng tôi khi nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ thông tin.

Hãy cùng chúng tôi khám phá giải pháp quản lý mã vạch iSAP MMS1 mang tới những gì cho doanh nghiệp của bạn?


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

1. Đáp ứng nhu cầu bức thiết nhất tại các khâu điển hình trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

Mỗi một khâu trong quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đều vô cùng quan trọng và cần được quản lý nghiêm ngặt mới có thể mang tới hiệu quả tốt nhất. Nếu quản lý thủ công sẽ mất rất tốn kém thời gian mà lại không đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối. Với phần mềm quản lý mã vạch MMS1 chúng tôi mang tới cho bạn giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh từ khâu sản xuất, bán hàng cho tới sau bán hàng. Cụ thể:

- Tại khâu sản xuất: thông tin in ấn của mỗi sản phẩm đều được lưu trữ tự động vào hệ thống để dễ dàng đối chiếu khi tiến hành kiểm kho. Thông tin được lưu trữ đều là những thông tin thực vì thế bất cứ lúc nào nhà quản lý cũng có thể nắm được tình trạng của hàng hóa trong kho.


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

- Mỗi ai làm kinh doanh chắc đều hiểu được tầm quan trọng của bán hàng, khi xuất hiện đơn hàng ta đều muốn có thể ngay lập tức đối chiếu thông tin sản phẩm trong kho để có thể ngay lập tức xuất hàng theo đơn. Với giải pháp mã vạch MMS1 công việc của bạn chỉ còn là ngồi chờ thông báo từ hệ thống và thu tiền của khách hàng. Sau khi đã ghi nhận thông tin đơn hàng hệ thống sẽ tự động đối chiếu với thông tin tồn kho để xuất hàng theo đơn, trong trường hợp hàng trong kho không đủ hệ thống sẽ đưa ra yêu cầu lập kế hoạch sản xuất bổ sung.

Bên cạnh đó nhờ quản lý chi tiết thông tin sản phẩm (ngày sản xuất, ngày hết hạn …) sẽ giúp việc luôn chuyên kho diễn ra hiệu quả hơn (doanh nghiệp có thể đẩy những hàng hóa sắp tới hạn ra trước, hay lên kế hoạch sản xuất bổ sung cho hàng bán chạy, kế hoạch giảm giá cho hàng tồn đọng nhiều…)

Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

- Nhận diện thương hiệu, chống hàng giả hàng nhái luôn là một bài toàn đau đầu với mọi doanh nghiệp. MMS1 cho phép bộ phận nhận diện dễ dàng tạo các maquette, sau khi chờ phê duyệt sẽ ấn định maquette cho từng dây truyền sản xuất (việc điều khiển này có thể diễn ra từ xa). Nhờ đó quản lý thông tin thống nhất và đảm bảo bài toán thương hiệu.

Hệ thống cũng có thể hỗ trợ tạo ra một mã vạch duy nhất cho sản phẩm giúp cho công tác chống hàng giả hàng nhái trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn.


2. MMS1 mang tới lợi ích trực tiếp cho nhiều bộ phận. Sử dụng MMS1 doanh nghiệp sẽ thu được nhiều giá trị to lớn


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

 

Khi áp dụng giải pháp quản lý mã vạch iSAP MMS1, mỗi mộtt bộ phận trong doanh nghiệp đều nhận được những giá trị vô cùng to lớn.

- Bộ phận Marketing – MMS1 hỗ trợ chống hàng giả hàng nhái, bảo vệ thương hiệu

Với bộ phận Marketing, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu là giới thiệu được thương hiệu, sản phẩm đến với khách hàng, đồng thời phải nhận diện thương hiệu tốt, bảo vệ thương hiệu không bị làm giả làm nhái.

Mẫu mã bao bì sản phẩm chính là một yếu tố rất quan trọng trong công tác nhận diện thương hiệu. Tùy theo mỗi chiến dịch và từng giai đoạn cụ thể mà doanh nghiệp sẽ có áp dụng kiểu dáng thiết kế khác nhau. iSAP MMS1 cho phép quản lý hệ thống máy in tập trung, hệ thống bao gồm những mẫu in được thiết kế sẵn bên cạnh đó người dùng cũng có thể tự tạo các maquette sau đó có thể điều khiển hệ thống từ xa chọn mẫu nào áp dụng cho dòng sản phẩm nào. Việc này rất hữu ích đối với bài toán nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Một điểm nổi bật nữa là phần mềm quản lý mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi cho phép người dùng kiểm soát sản phẩm qua hệ thống mã vạch. Mọi thông số kỹ thuật cũng như các thông tin về sản phẩm từ khi còn là nguyên vật liệu cho tới lúc trở thành thành phẩm, đóng gói, tới tay khách hàng đều được lưu trữ và dễ dàng truy xuất -> Rất có ý nghĩa trong công tác chống hàng giả hàng nhái.


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh


- Bộ phận Kinh Doanh - Xử lý các đơn hàng nhanh chóng, chính xác hơn

Khách hàng không có nghĩa vụ phải chờ đợi bạn. Vì thế mọi doanh nghiệp đều cố gắng xử lý các đơn hàng nhanh chóng nhất mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Nhờ iSAP MMS1, bạn có thể nắm bắt chuẩn xác thông tin tồn kho cũng như năng suất tạo sản phẩm của nhà máy nên khi đơn hàng xuất hiện việc đưa ra lệnh xuất hàng hay yêu cầu sản xuất thêm hàng sẽ rất nhanh chóng và chuẩn xác. Các yêu cầu của khách hàng cũng vì thế mà được đáp ứng tốt hơn.

Với bộ phận kinh doanh của doanh nghiệp, tính năng này của phần mềm quản lý mã vạch MMS1 chắc chắn rất hấp dẫn.


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

- Bộ phận sản xuất, kho bãi - Luân chuyển hàng tồn kho tốt hơn

Tối ưu hóa hàng tồn kho là bài toàn sống còn của doanh nghiệp. Lượng hàng tồn kho càng nhiều đồng nghĩa với tốc độ xoay vòng vốn càng chậm, tiền lúc này trở thành tiền chết, tuy nhiên nếu lượng hàng tồn kho quá ít cũng sẽ có rủi ro bởi có thể không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Giải pháp quản lý mã vạch iSAP MMS1 sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin hàng trong kho (với các đặc tính về ngày sản xuất, hạn sử dụng, …) do đó người quản lý có thể linh hoạt hơn trong việc đẩy những hàng hóa sắp hết hạn ra tiêu thụ trước giúp cho việc luân chuyển hàng hàng kho hiệu quả hơn.


Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

 

- Nhà quản lý - quản trị được thông tin sản xuất với quy mô tập đoàn nhiều thành viên

Những công ty lớn nhiều chi nhành, tập đoàn có nhiều thành viên luôn có mang muốn có thể nắm bắt thông tin tổng hợp về tình hình tiêu thụ cũng như nhu cầu sản xuất của từng chi nhánh con của mình. Từ đó có thể tiến hành điều phối, phân bổ nguồn lực một cách hợp lý nhất.

Với MMS1 đây không phải là một vấn đề khó khăn, việc nhà quản lý của cả tập đoàn quản trị thông tin sản xuất tổng thể hoàn toàn có thể.

Nhiều người vẫn muốn tìm kiếm những phần mềm quản lý mã vạch miễn phí nhưng chúng ta đều biết rằng giá cả đi đôi cùng chất lượng. Nếu một món đồ miễn phí mà tốt thì chẳng có lí do gì nhiều người phải bỏ ra một số tiền khổng lồ đề mua những giải pháp mã vạch chất lượng.


Gọi ngay theo hotline 096 246 4466 để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết hơn về MMS1 - Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

 -----------------------------------

Có thể bạn quan tâm các giải pháp phần mềm khác của chúng tôi:

iCIC – Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ