Nếu nhân viên của bạn có những biểu hiện sau đừng bao giờ bỏ lỡ họ

28/08/2017

Nếu nhân viên của bạn xuất hiện các biểu hiện dưới đây, hãy cố giữ thật chặt họ, vì đó là những nhân viên “tuyệt cú mèo”, họ không những có thể hoàn thành xuất sắc công việc mà còn rất giỏi trong việc truyền cảm hứng cho những người xung quanh, thúc đẩy công ty phát triển.


Nếu nhân viên của bạn có những biểu hiện sau đừng bao giờ bỏ lỡ họ


Hãy cùng quan sát những biểu hiện đó là gì nhé!


1. Một nhân viên luôn nhiệt tình học hỏi tất cả các khía cạnh của công việc


Một nhân viên tuyệt cú mèo sẽ hiểu rằng họ là một phần của điều gì đó to lớn, đánh giá hơn một công việc. Họ luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi các khía cạnh của công việc để có những tác động tích cực hơn tới hoạt động của công ty.


2. Một nhân viên luôn coi trọng lợi ích của tổ chức

Nếu nhân viên của bạn có những biểu hiện sau đừng bao giờ bỏ lỡ họ

 

Đó là những nhân viên luôn xem công ty là một phần quan trọng trong cuộc sống của mình. Họ luôn cẩn thận trước mỗi quyết định liên quan tới chi phí, cơ hội phát triển hay định hướng về lâu về dài cho công ty mà không đặt chút tư lợi nào vào trong đó.


3. Một nhân viên có thể mang tới cho công ty những cơ hội khả thi


Không nhất thiết phải là một nhân viên kinh doanh, hay marketing mới có thể giúp công ty phát triển. Một nhân viên có mạng lưới quan hệ rộng, nhận biết được sự phát triển của công ty là nỗ lực của cả tập thể vì thế họ liên tục tìm kiếm các cơ hội để có thể đóng góp cho công ty, mang tới cho công ty những cơ hội khả thi. Với một nhân viên như thể đừng quên khen thưởng họ để họ thấy được bạn thực sự ghi nhận sự đóng góp ấy.


4. Một nhân viên có khả năng giải quyết vấn đề trước khi chúng kịp trở thành một vấn đề

Nếu nhân viên của bạn có những biểu hiện sau đừng bao giờ bỏ lỡ họ


Đó là những con người có tầm nhìn sâu rộng, họ luôn chủ động trong việc cải tiến các quy trình và hệ thống làm việc. Họ có thể giải quyết một vấn đề trước khi nó kịp trở thành vấn đề.


5. Nhân viên nói đúng sự thật


Một nhân viên tuyệt vời là người hiểu rằng việc che giấu thông tin sẽ chẳng mang lại lợi ích cho bất kỳ ai. Họ sẽ cố tìm cách hiệu quả nhất để thông báo những tin tức không mong muốn, cung cấp các thông tin cần thiết trước khi xảy ra tổn thất thực sự.


6. Nhân viên thể hiện chuẩn mực cao một cách nhẹ nhàng


Những nhân viên có thể hoàn thành công việc với chuẩn mực cao như kỳ vọng của sếp luôn là những người mà các sếp rất chào đón và tin tưởng. Để làm được điều đó những người nhân viên này cũng cần sự quan tâm đặc biệt của sếp và trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Những nhân viên giỏi sẽ tự đặt ra một chuẩn mực cao cho riêng bản thân.

Nếu nhân viên của bạn có những biểu hiện sau đừng bao giờ bỏ lỡ họ


7. Nhân viên luôn muốn phát triển bản thân và những người xung quanh


Những nhân viên tuyệt cú mèo là những người không chỉ thúc đẩy sự nghiệp của bản thân mà họ còn có thể truyền cảm hứng cho những người khác mà không gây nên chút bất bình hay thù địch nào. Họ tự mình vạch ra và tiến hành gây dựng tương lai tươi sáng cho mình, và đưa mọi người cùng tới đó.


8. Một nhân viên biết nghiên cứu, áp dụng và chỉnh sửa


Nhà tuyển dụng không kỳ vọng bạn có thể biết hết mọi thứ, họ mong muốn chọn được những người có khả năng học hỏi hơn là một người biết nhiều mà không chịu tiếp thu thêm cái mới Nhân viên tốt sẽ chủ động tìm hiểu nghiên cứu vấn đề, bắt tay vào hành động và rút ra các kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn mà không cần cấp trên phải cầm tay chỉ việc.


Nếu thấy một nhân viên có những tố chất trên, hãy tìm mọi cách giữ chân họ ở lại với bạn. Chắc chắn bạn và công ty của mình sẽ nhận được rất rất nhiều từ người nhân viên ấy.


----------------

iSAP kho giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp rất hân hạnh được phục vụ.

Hotline liên hệ 096 246 4466