Tại sao doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ SEO?

14/07/2017

iSAP - SEO (Search Engine Optimization – tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm). Giải pháp SEO toàn diện là quá trình tối ưu website và tập hợp các phương pháp để đưa website lên trang nhất các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bring,… khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) có liên quan. Theo thống kê, hiện nay có 95% khách hàng sử dụng công cụ trực tuyến để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm. Để bạn có thể hiện diện trước vô số những đối thủ thì SEO chính là một công cụ đặc lực.


Tại sao doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ SEO?

 

 

Tại sao doanh nghiệp cần quan tâm đến dịch vụ SEO?

Như những gì đã đề cập ở trên, SEO đang là một xu hướng thời đại và đang dần được các doanh nghiệp xem như là một phương pháp tiếp thị chiến lược. Vì thế, nếu như bạn không quan tâm đến SEO kịp thời thì bạn sẽ nhanh chóng bị các đối thủ cạnh tranh vượt qua. Dưới đây là một số yếu tố mà bạn cần biết để bắt đầu ứng dụng SEO cho công việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu:

1. SEO là một hình thức mang lại hiệu quả cao mà chi phí lại rẻ hơn các hình thức tiếp thị khác.

2. Hỗ trợ sản phẩm, dịch vụ của bạn xuất hiện ở vị trí đầu trên các công cụ tìm kiếm với những từ khóa tương ứng, phù hợp với lĩnh vực mà bạn cung cấp. Nhờ đó bạn dễ dàng tiếp cận được người dùng tiềm năng, những đối tượng đang có nhu cầu.

Tại sao doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ SEO?

 

3. Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, mọi người không có nhiều thời gian tìm hiểu, nghiên cứu thông tin sản phẩm theo những cách thức truyền thống trước đây như trực tiếp tìm hiểu, đi tới các cửa hàng,… Vì vậy nhu cầu tìm kiếm thông tin qua mạng tăng vọt, mua sắm online đã trở thành một thói quen vì sự tiện lợi, giảm thời gian cùng các loại chi phí. Và thói quen này sẽ còn tiếp tục tồn tại lâu dài và phát triển hơn nữa. Tức là bạn nên sử dung SEO như một chiến dịch lâu dài trong kinh doanh.

4. Làm SEO chính là làm cho website của bạn thỏa mãn các tiêu chí của bộ máy tìm kiếm. Những tiêu chí này thường hướng tới những tiện ích dành cho người dùng truy cập website. Do đó làm SEO cũng là làm website của bạn được người dùng yêu thích hơn trở thành những khách hàng truy cập trung thành cho website của bạn.

5. Những website tuổi đời càng dài và càng ứng dụng SEO sớm thì sẽ càng có thế mạnh bền vững và lâu dài. Ngược lại, những website mới hoặc ứng dụng SEO muộn sẽ càng gặp nhiều khó khăn khi muốn vượt qua đối thủ. Nghĩa là càng chậm trễ bạn sẽ càng khó thành công hơn hoặc nếu không bạn sẽ phải đầu tư nhiều hơn để có thể vượt qua được đối thủ của mình.

Tại sao doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ SEO?

 

Các loại dịch vụ SEO cho website bạn có thể lựa chọn

Dịch vụ SEO website cũng được phân ra thành một số loại giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mô hình công ty mình:

Thứ nhất dịch vụ SEO tổng thể: dịch vụ này sẽ bao gồm cả SEO cơ bản lẫn chỉnh sửa nội dung, bố cục bên cạnh đó còn tư vấn, gợi ý  và thực hiện SEO những từ khóa tiềm năng.

Thứ 2 là dịch vụ SEO từ khóa: dịch vụ này chỉ đơn thuần cam kết đẩy thứ hạng website và những từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiểm.

Tại sao doanh nghiệp cần phải quan tâm đến dịch vụ SEO?

 

Để nắm rõ hơn về các loại dịch vụ SEO nói riêng hay các chiến lược Marketing Online tổng thể nói chung vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466.

iSAP rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

 ----------------------

Có thể bạn quan tâm tới một số giải pháp sau:

Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ

MMS1 - Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

iCIC – Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh