Tôi cần một phần mềm quản lý máy in tập trung hiệu quả nhất !!!

23/11/2016

Doanh nghiệp của bạn sở hữu một chuỗi máy in, bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề rắc rối chưa có lời giải đáp:


Có gì khác giữa những quy trình quản lý máy in truyền thống và MMS1. Hãy cùng iSAP tìm hiểu những tính năng ưu việt ở phiên bản đầu tiên trong chuỗi quản lý sản xuất: MMS1 - phần mềm quản lý máy in tập trung tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

1. MMS1 - phần mềm sản xuất thông minh hàng đầu

Với những quy trình quản lý máy in truyền thống: 


Với MMS1 - chúng tôi có mọi điều bạn cần:

>> Xem thêm những tính năng nổi trội của MMS1

 

2. MMS1 - Nâng cao nhận diện thương hiệu
 

- Những hệ thống quản lý máy in truyền thống không giải quyết được bài toán hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp: Hiện nay hàng giả hàng nhái đang là một vấn đề đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất. Để giải quết tốt vấn đề hóc búa này doanh nghiệp buộc phải tổ chức được hệ thống dữ liệu thống nhất để tiến hành quản lý và đặc biệt là có khả truy vết khi cần để kiểm tra giám sát được sản phẩm tốt. Tuy nhiên nếu áp dụng những quy trình điều khiển hệ thống máy in truyền thống việc này gần như khó có thể tiến hành.

MMS1 tổ chức nên một hệ thống dữ liệu sản phẩm, cho phép truy vết xuất xứ, thông tin sản phẩm dễ dàng là một công cụ hiệu quả trong công tác chống hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.
 

Giải quyết triệt để bài toán chống hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp với phần mềm iCIC contact center - tổng đài chăm sóc khách hàng tương tác đa kênh và Inventory - phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất của iSAP.