3 phương pháp tăng traffic hiệu quả bạn không nên bỏ qua

23/06/2017

Nếu bạn đang trằn trọc với câu hỏi “làm sao để tăng lượng traffic vào trang web của mình?” bạn không nên bỏ qua bài viết này. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 3 phương pháp tăng traffic hiệu quả không nên bỏ lỡ.


 


1. Sử dụng mạng xã hội để quảng cáo

Một trong những cách hiệu quả để tăng traffic cho website, blog của bạn chính là quảng cáo trên mạng xã hội. Thông qua phương thức này website, blog của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện trước mắt khách hàng mục tiêu hơn. Bạn cũng có thể tạo các chiến dịch phù hợp và dễ dàng taget vào nhóm khách hàng mục tiêu, những đối tượng khách hàng có khả năng cao sẽ click vào link mua sản phẩm của bạn.

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 1,65 tỷ người/ tháng và con số này cũng đang tăng lên không ngừng. Do đó đây là một thị trường đầy tiềm năng, mở ra cho bạn vô vàn cơ hội để có thể tiếp cận và thu hút khách hàng đến với cửa hàng ảo của mình (web, blog). Có không ít những tiêu chí để bạn chọn lựa và nhắm tới người dùng mục tiêu của mình như: ví trí, hành vi, sở thích…


Sử dụng mạng xã hội để quảng cáo kéo traffic


Bên cạnh đó, Facebook còn cho phép bạn tạo ra các quảng cáo động Facebook Dynamic Ads dành riêng cho những khách hàng đã từng truy cập website cảu bạn hay hỗ trợ hiển thị “gợi nhớ” những sản phẩm họ từng thấy, từng chọn lựa. Phương pháp này sẽ giúp bạn đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn hẳn khi bạn tiếp cận khách hàng mới.


2. Đẩy mạnh SEO để tăng thứ hạng từ khóa

SEO cũng là một kênh kéo traffic rất hiệu quả. Có thể nói đây là một phương pháp ăn chắc mặc bền. Tuy tốn kém thời gian, nhưng nó sẽ có hiệu quả trong một quãng thời gian dài sau này. Từ khóa có thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm Google (top 10) sẽ thu hút lượng click của khách hàng tiềm năng nhiều hơn tới 33% so với những vị trí bên dưới. Một vị trí top Google sẽ đảm bảo trang của bạn nhận được lượng traffic chất lượng, ổn đinh và SEO chính là chìa khóa thành công của bạn.

Làm tốt SEO bạn sẽ rất yên tâm vấn đề traffic nhưng để SEO hiệu quả và đạt top Google bạn cần phải dành rất nhiều thời gian và công sức để học tập các quy tắc SEO và áp dụng lên trang web của bạn.


Đẩy mạnh SEO để tăng thứ hạng từ khóa kéo traffic


3. Sử dụng Content Marketing hấp dẫn để thu hút khách hàng

Content is King, không phải ngẫu nhiên mà nhiều người công nhận điều này. Khi bạn tạo ra một Content hấp dẫn, giàu thông tin bổ ích chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm website, blog của bạn. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều nội dung, mọi thứ mà khách hàng thấy thú vị và có liên quan để hấp dẫn, lôi kéo họ đến gần bạn hơn.

Sử dụng Content Marketing hấp dẫn để thu hút khách hàng

Bạn được tự do lựa chọn content, tuy nhiên đừng bao giờ quên content ấn tượng thế nào cũng cần kết nối được với sản phẩm bạn đang muốn quảng bá. Tốt nhất hãy đặt mình vào vị trí cảu độc giả để suy nghĩ, tìm hiểu xem họ mong muốn gì và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết dứt điểm vấn đề đó cho họ. Một nội dung mang giá trị thực sự chứ không đơn giản chỉ là quảng cáo bán hàng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ click vào liên kết rất nhiều, hơn nữa khách hàng còn có thể nhớ tới bạn mỗi khi họ gặp phải vấn đề khó khăn trong lĩnh vực mà bạn có những bài viết chia sẻ kinh nghiệm.

Và cũng đừng quên, tận dụng những minigame hay chương trình quà tặng để trong một thời gian ngắn nhanh chóng tăng traffic. Bởi những chương trình này rất dễ thu hút sự chú ý của cả những khách quen lẫn người mới.

Trên đây là 3 phương pháp giúp tăng traffic hiệu quả bạn nên áp dụng ngay, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả trên cả mong đợi.

Hãy trải nghiệm và chia sẻ cho chúng tôi biết bạn đã đạt được những gì nhé.

 

Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ Marketing online – một kênh không thể thiếu với những người kinh doanh hiện đại vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466.

iSAP kho giải pháp phần mềm tối ưu nhất cho doanh nghiệp rất hân hạnh được phục vụ quý khách.