Bạn chắc chắn sẽ phát cuồng với 3 tính năng sau của Facebook

05/09/2017

Không chỉ có những tính năng được đổi mới liên tục, Facebook còn cung cấp cho bạn khá nhiều mẹo hay mà chắc chắn có thể làm bạn phát cuồng. Và dưới đây là 3 thủ thuật không mới nhưng chắc chắn có không ít người chưa hề biết tới, hãy cùng iSAP khán phá xem chúng là gì nhé!

 

1. Bỏ theo dõi hàng loạt bạn bè

Có những đối tượng, bạn không muốn bài viết của họ xuất hiện quá nhiều trên dòng thời gian của mình, mà lại không muốn hủy kết bạn, khá đơn giản bạn có thể ẩn bài viết, nhật ký hoạt động từ họ (bạn bỏ theo dõi ai đó, chắc chắn đối phương không thể nào biết được). Tuy nhiên chắc bạn vẫn chỉ thường áp dụng phương pháp hủy theo dõi thủ công, bạn có biết chỉ với vài cú nhấp chuột cơ bản, bạn có thể bỏ theo dõi hàng loạt bạn bè.

Trực tiếp thao tác theo chúng tôi nhé: nhấp vào Tùy chọn trong bảng tin tại trang chủ Facebook, một công cụ Tùy chọn sẽ xuất hiện giúp bạn kiểm soát và tùy chỉnh bảng tin của mình, lúc này chỉ cần chọn Bỏ theo dõi để ẩn bài viết tiếp đó là chọn những đối tượng bạn muốn ẩn bài viết trên bảng tin là tức thì bạn có thể bỏ theo dõi hàng loạt bạn bè bạn không thực hứng thú với bài viết của họ.

Bạn chắc chắn sẽ phát cuồng với 3 tính năng sau của Facebook     

 

Trong trường hợp muốn kết nối lại với những người đã bỏ theo dõi cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn kết nối lại với người đã bỏ theo dõi, và thực hiện ngược lại, thế là done.

 

2. Gộp Facebook và Messenger để tiết kiệm dung lượng

 

Bạn chắc chắn sẽ phát cuồng với 3 tính năng sau của Facebook     

 

Bộ nhớ của bạn đã đầy, bạn cần thanh lọc để có thêm GB dung lượng cho những ứng dụng khác thì đừng quên thử sử dụng ứng dụng gộp Facebook và Messenger, dung lượng thấp những vẫn sẽ đảm bảo các tính năng cơ bản cho bạn sử dụng.

Tiến hành gộp ứng dụng ngay thôi nào!

Tại giao diện chính của Friendly, hãy nhấp vào + để thêm tài khoản Facebook hoặc Instagram. Tiếp đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn bảo mật bằng mật khẩu (bạn có thể bỏ qua) và xin phép các cấp quyền từ người dùng, và chỉ cần thế bạn đã có thể sử dụng Facebook và Messenger trên cùng một ứng dụng.

Bạn chắc chắn sẽ phát cuồng với 3 tính năng sau của Facebook     

 

3. Tải video từ Facebook về smartphone

Bạn đang lướt Facebook và thấy một vài video thật hấp dẫn, bạn muốn tải chúng về lưu trữ trên smartphone để thi thoảng có thể lấy ra xem.

Hiện Facebook vẫn chưa có công cụ hỗ trợ việc xem ngoại tuyến video, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ 3 để thực hiện tải về. Với iOS bạn có thể dùng FileMaster, còn nếu là Android bạn nên dùng Video Downloader for Facebook.

Cách sử dụng FileMaster khá đơn giản, sau khi lấy được đường dẫn của Video bằng cách Sao chép liên kết trong tùy chọn Chia sẻ. Sau đó bạn hãy dán đường dẫn này vào mục duyệt web trong FileMaste và chọn biểu tượng Save ở góc bên dưới. Vậy là đã có thể tải video từ Facebook về Smartphone rồi đó.


Bạn chắc chắn sẽ phát cuồng với 3 tính năng sau của Facebook     

 

3 tính năng thú vị và thật đáng tiếc vì tại sao bây giờ bạn mới biết tới chúng phải không nào? Hãy chia sẽ cho bạn bè để mọi người có thể biết tới, khai thác triệt để những mẹo hay này từ Facebook nhé!

 

nguon: thegioididong

------------------


iSAP - kho phần mềm toàn diện cho doanh nghiệp rất hân hạnh được phục vụ!

Hotline 096 246 4466