Công nghệ thực tế ảo của người Việt gây chú ý tại diễn đàn khởi nghiệp quốc tế

04/08/2017

Vượt qua vô số đối thủ mạnh, công nghệ thực tế ảo Holocare của Việt Nam đã được vinh danh là “Dự án có giá trị đầu tư nhất” tại IDEAS Show APEC Innovation Đài Loan 2017.Công nghệ thực tế ảo của người Việt gây chú ý tại diễn đàn khởi nghiệp quốc tế

 

Vào ngày 25, 26 tháng 7 vừa qua, IDEAS Show @APEC 2017 với chủ đề Discover Innovation Pioneers đã diễn ra. Tại đây vô số dự án khới nghiệp trong các lĩnh vực công nghệ đã được trình diễn:

  • Công nghệ thực tế ảo AR/VR
  • Big Data
  • Các ứng dụng di động
  • Thương ami điện tử
  • Trí tuệ nhân tạo
  • Mô hình kinh doanh O2O
  • ….

Tại diễn đàn này, tranh tài cùng với 35 dự án khởi nghiệp tới từ nhiều cường quốc Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Peru, … cùng chủ nhà Đài Loan, Holomia đã ra mắt dự án Holocare – giải pháp hỗ trợ bác sĩ toàn cầu hội chẩn và chẩn đoán bệnh trên nền tảng 3D thực tế ảo, dự án này được vinh danh là “Dự án có giá trị đầu tư nhất” – Best Investement Value Award và nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng khởi nghiệp quốc tế.

Holocare có thể phá vỡ mọi trở ngại về không gian, giúp các bác sĩ trên toàn thế giới có thể cùng thêm gia hội chuẩn trong môi trường 3D sinh động. Holocare sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi, mang tới cơ hội có thể chữa trị kịp thời cho các bệnh nhân.

công nghệ 3D, VR/AR/Mixed reality được tích hợp để số hóa 3D các mẫu bệnh


Dữ liệu sẽ được lưu trữ trên Cloud Server, sẽ là một nguồn tư liệu quý giá phục vụ cho công tác nghiên cứu và học tập của các bác sĩ tương lai.

Tại đây, công nghệ 3D, VR/AR/Mixed reality được tích hợp để số hóa 3D các mẫu bệnh từ dữ liệu máy quét CT, tiếp đó đưa lên ứng dụng Holocare tương thích trên các thiết bị như kính thực tế ảo, smartphone. Do đó, hứa hẹn mở ra một bước nhảy vọt mới trong lĩnh vực y tế, hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ cũng như việc chữa trị cho mỗi bênh nhân.


Đây là một dự án thực tế ảo có giá trị xã hội rất cao, với nó Holomia đã từng bước khẳng định tiềm năng nghiên cứu những ứng dụng công nghệ mới tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp khởi nghiệp tự tin hơn khi vươn mình ta thị trường quốc tế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Holocare hứa hẹn mở ra một bước nhảy vọt mới trong lĩnh vực y tế


IDEAS Show@APEC Innovation được đánh giá là một sân chơi lớn, nó không chỉ mở ra cơ hội cho các start-up giới thiệu dự án, thu hút nhà đầu tư mà còn giúp cho từng thành viên có thêm những kinh nghiệm quý giá khi được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

 

 

-------------------------------

Các giải pháp tiêu biểu trong ISAP có thể bạn quan tâm:

MMS1 - Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

IMS Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ

iCIC - Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!