Muốn phát triển trong tương lai bạn không nên bỏ lỡ những ứng dụng công nghệ sau

24/06/2017

Hiện nay, công nghệ đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp trên toàn cầu. Trong đó, có những xu hướng công nghệ được các chuyên gia phân tích đánh giá là có thể làm thay đổi kinh tế toàn thế giới. 


Nền tảng thương mại điện tử

 

Với thương mại điện tử việc mua bán trở nên thật dễ dàng thuận tiện


Tính tới thời điểm này nền tảng thương mại điện tử trực tuyến đã lấn sân mạnh mẽ sang thị trường bán lẻ. Với những ưu điểm nổi trội:

  • Quảng bá tông tin và tiếp thị cho thị trường toàn cầu vời chi phí cực thấp
  • Cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho khách hàng (tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tương tác dễ dàng)
  • Doanh thu không ngừng tăng trưởng (không có giới hạn địa lý, có thể bán hàng tới mọi địa phương, khách hàng chủ động tìm đến...)
  • Giảm chi phí hoạt động (sử dụng thương mại điện tử các khoản chi phí thuê mặt bằng, kho chứa, đông đảo nhân viên đều giảm bớt; chỉ cần một trang web để vận hành và marketing doanh nghiệp có thể buôn bán dễ dàng...)
  • ...

Số lượng các doanh nghiệp bán lẻ chuyển sang thương mại điện tử đã có bước đại nhảy vọt, và dự tính mức tăng trưởng bình quân sẽ khoảng 17% trong 3 năm tới.

 Thương mại điện tử sẽ trở thành xu hướng bán hàng thời gian tới 

Công nghệ chăm sóc sức khỏe

 

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người được cải thiện mối quan tâm tới sức khỏe lại ngày một tăng thêm. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển cảu công nghệ chăm sóc sức khỏe. Ở thời điểm hiện tại các căn bệnh khó chưa như ung thư hay các mầm bệnh truyền nhiễm đều có thể sớm phát hiện nhờ công nghệ hiện đại, tiên tiến.
 


Công nghệ chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng được chú trọng phát triển
 

Ví dụ hiện này với “công nghệ chụp X quang ba chiều” ở Mỹ các bác sĩ có thể phát hiện ra các mầm bệnh ung thư, một việc mà thời điểm trước đây gần như không có khả năng.

Điện toán đám mây

 

Sự xuất hiện của công nghệ điện toán đám mây đã mở ra một con đường thênh thang cho hoạt động lưu  trữ, chia sẻ dữ liệu với khối lượng khổng lồ. Cùng với đó điện toán đám mây ra đời còn đem đến cho chúng ta những mô hình kinh doanh kiểu mới.

Sự chuyển dịch sang điện toán đám mây đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt của hoạt động lưu trữ và chia sẻ dữ liệu số lượng lớn và nó còn đem đến cho chúng ta những mô hình kinh doanh kiểu mới.
 

Các doanh nghiệp tại Việt Nam đang dần dịch chuyển sang sử dụng điện toán đám mây


Cũng như thương mại điện tử, các doanh nghiệp đổ xô vào điện toán đám mây bởi công nghệ nay được xem có thể làm giảm cả về chi phí vốn lẫn chi phí vận hành bởi tài nguyên chỉ phải mua khi cần và phải trả tiền khi sử dụng. Một ưu điểm nổi bật nữa của điện toán đám mây là khả năng mở rộng cực mạnh, công nghệ này cho phép điều chỉnh quy mô tăng hay giảm ngay lập tức mà không cần giao kết dài hạn.

Công nghệ đang tăng trưởng quy mô chưa từng có


Hiện nay các tập đoàn công nghệ đều là những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất thế giới và hoạt động kinh doanh của họ đều có tầm ảnh hưởng hàng đầu (ví dụ google, facebook...). Các tập đoàn phần mềm được đánh giá “Họ đang phát triển nhanh hơn các công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác và đưa ra các quyết định mang tính chiến lược trong thời gian ngắn hơn.”


 Google tập đoàn công nghệ có tầm ảnh hưởng hàng đầu trên thế giới 

Các thiết bị di động trở thành một nguồn lợi lớn


Bạn có biết nguồn doanh thu điện thoại thông minh và máy tính bảng giờ đây đã vượt xa PC và laptop. Điện thoại thông minh đã trở thành một vật tùy thân của hầu hết mọi người. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghệ cũng đang cố gắng hướng tới các dịch vụ như “thanh toán di động, dịch vụ xác định địa điểm hay khai thác dữ liệu sử dụng của người dùng thiết bị di động”. Và còn nhiều loại hình dịch vụ khác dành cho các công ty khai thác. Có thể nói di động đã trở thành một nguồn lợi bất tận cho các doanh nghiệp nhanh nhạy nắm bắt khai thác.


Điện thoại di động và máy tính bảng trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người

 

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa tiết kiệm chi phí vừa tăng tính hiệu quả . Hãy lựa chọn hướng đi đúng đắn để doanh nghiệp bạn trở thành một doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đến với iSAP và chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều ấy.

Vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!