Smartphone được trông đợi nhất iPhone 8 sắp sửa trình làng

29/05/2017

Được biết iPhone 8 chính là sản phẩm để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên. Do đó nghiễm nhiên nó trở thành chiếc smartphone được trông đợi nhất hiện nay. Và mới đây, nội bộ Apple đã rò rỉ thông tin về thời điểm ra mắt cho sản phẩm đang rất được ngóng trông này.

Bạn nghĩ sao về một chiếc điện thoại thậm chí còn không thể nhắn tin


Với trọng trách là phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt phiên bản iPhone đầu tiên, giới công nghệ đang háo hức chờ đợi Apple sẽ trang bị những gì, liệu có đủ để tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, có đủ để thảo mãn những fan trung thành của “táo khuyết”?


Chưa có một con số chính thức cho thời điểm ra mắt iPhone 8, bởi không ít những nguồn tin đã đưa ra những con số khác nhau và thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng có khả năng iPhone 8 sẽ bị trễ hen tới năm sau bởi Apple vẫn chưa thể hoàn tất nhiều công nghệ để trang bị lên sản phẩm đánh dấu một dấu mốc lịch sử này. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, Apple chắc chắn sẽ không để bạn phải chờ đợi quá lâu bởi theo thông tin mới nhất được rò rỉ từ nội bộ nhà sản xuất, nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới.
Trang công nghệ PhoneArena dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ Apple cho biết ban lãnh đạo công ty đã gửi một bản ghi nhớ trong nội bộ đến toàn thể nhân viên của Apple, với nội dung từ ngày 17/9 đến ngày 4/11 sẽ là khoảng thời gian rất bận rộn và yêu cầu toàn thể nhân viên phải tập trung làm việc trong thời gian này.

Theo thông lệ, hàng năm cứ vào khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 là Apple sẽ cho ra mắt các phiên bản iPhone mới và từ phiên bản iPhone 5, Apple đã lựa chọn thời điểm giữa tháng 9 để ra mắt các phiên bản iPhone mới vì thế nếu iPhone 8 thực sự ra mắt vào ngày 17/9 tới cũng không phải là một tin quá bất ngờ. 

Nhiều khả năng sắp tới bên cạnh việc ra mắt iPhone 8 đang rất được trông đợi thì Apple cũng sẽ tung ra thị trường 2 bản nâng cấp của iPhone 7 là 7S và 7S Plus.

Nếu iPhone 7S và 7S Plus được xem là sự nâng cấp nhẹ từ phiên bản trước thì iPhone 8 được kỳ vọng sẽ có nhiều sự thay đổi cả ở thiết kế lẫn tính năng, mà theo giới thạo tin thì nó bao gồm màn hình được mở rộng ra tận viền, nút Home vật lý ở mặt trước đã được bỏ và cảm biến vân tay được tích hợp ngay lên màn hình....

Liệu iPhone 8 có đáp ứng được sự kỳ vọng của thị trường và tạo nên một sự bùng nổ doanh số tạo nên một dấu mốc chói lọi cho sự kiện 10 năm ra mắt. Hãy cùng chờ kết quả.


Có thể bạn quan tâm một số sản phẩm của iSAP

iCIC - phần mềm chăm sóc khách hàng thông minh hàng đầu

iSAP Inventory giải pháp quản lý kho hiệu quả số 1

MMS1 giải pháp tối ưu cho công tác quản lý sản xuất của doanh nghiệp

 

---------

nguồn:vnexpress