Theo bạn tiêu chí đánh giá tính hiệu quả của một phần mềm quản lý kho là gì?

26/06/2017

Hầu như tất cả mọi doanh nghiệp đều sợ cụm từ “hàng tồn kho”. Bởi lẽ xuất hiện càng nhiều “hàng tồn kho” đồng nghĩa nguồn vốn lưu động của doanh nghiệp càng bị ứ đọng nhiều. Giải pháp để quản lý kho hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn áp dụng là tìm kiếm một phần mềm quản lý kho hiệu quả. Thế nhưng câu hỏi được đặt ra ở đây là “chúng ta cần dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá tính hiệu quả của một phần mềm quản lý kho?”

 

phan-mem-quan-ly-kho

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra một số tiêu chí cơ bản, giúp bạn tìm đáp án cho câu hỏi đó.


Phần mềm quản lý kho cần đảm bảo: Nắm bắt kịp thời thông tin tồn kho để lên kế hoạch bổ sung hàng hóa cần thiết


Phần mềm quản lý kho hàng iSAP Inventory giúp bạn kiểm soát chi tiết lượng hàng hóa xuất - nhập hàng ngày. Và tại bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể nắm bắt được tình trạng thực tế của hàng hóa trong kho cũng như số lượng hàng tồn kho một cách chuẩn xác tới từng mặt hàng của từng chi nhánh khác nhau (trong trường hợp doanh nghiệp của bạn là một tập đoàn có nhiều chi nhanh nhỏ). Cùng với đó bạn cũng nắm bắt được mặt hàng nào đang bán chạy trên thị trường, mặt hàng nào ứ đọng nhiều để có kế hoạch bổ sung hàng hóa, xả hàng hay tung ra những chương trình khuyến mãi, giảm giá.

 

Sử dụng phần mềm quản lý kho doanh nghiệp có thể kiểm kê hàng hóa dễ dàng


phan-mem-quan-ly-kho-1Kiểm kê hàng hóa dễ dàng với phần mềm quản lý kho IMS Inventory


Sử dụng máy tính bảng, máy quét mã vạch để quản lý kho hàng và tiến hành hoạt động kiểm kho, số lượng hàng tồn thực tế trong kho sẽ nhanh chóng được nhập vào phần mềm và xuất ra báo các chính xác cho từng mặt hàng cụ thể.


Phần mềm quản lý kho có thể thống kê chi tiết các giao dịch chuyển kho

 

Thao tác chuyển hàng hóa từ kho này sang kho khác cực kỳ đơn giản, chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển và chi nhánh nhận, phần mềm quản lý kho hàng iSAP Inventory sẽ thông báo số lượng tồn kho của mặt hàng đó tại chi nhánh chuyển và chi nhánh nhận một cách chính xác.


Phần mềm quản lý kho giúp cân bằng kho

 

phan-mem-quan-ly-kho-2Phần mềm quản lý giúp cân bằng kho


Đối với việc quản lý kho hàng, không thể tránh khỏi những sai sót khi nhập kho như nhập sai số lượng hàng hóa, thất thoát hàng hóa trong kho... Phần mềm iSAP Inventory sẽ giúp bạn cân bằng lại kho hàng để có thể hỗ trợ tính toán doanh thu lợi nhuận một cách chính xác nhất.


Hỗ trợ tiết kiệm tối đa chi phí

 

Nhờ sử dụng quản lý kho bằng mã vạch tự động, hàng tồn kho được cập nhật liên tục lên hệ thống, bạn dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân sai lệch, thất thoát hàng hóa và có biện pháp xử lý kịp thời vẫn nắm được tình hình tồn kho mà không cần thêm nhiều nhân viên để kiểm kê. Tăng hiệu quả hoạt động, giảm chi phí nhân lực, chi phí cơ hội...

 

phan-mem-quan-ly-kho-5Phần mềm kho giúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về nhưng tính năng cũng như ưu điểm nổi trội của IMS Inventory tại đây. Hãy nhấn ngay hotline 096 246 4466 để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

iSAP rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

--------------------

 

Có thể bạn quan tâm tới các giải pháp công nghệ sau:

iCIC – Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

MMS1 – Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh