Tìm mua các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp ở đâu tốt nhất?

17/04/2017

Là người chủ doanh nghiệp sáng suốt bạn luôn mong muốn tìm kiếm các phầm mềm quản lý hiệu quả giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, cải thiện hiệu suất làm việc, tăng doanh thu.

Bạn đã tìm thấy thứ mình mong muốn? Nếu chưa hãy đến và cùng chúng tôi trải nghiệm Giải pháp quản lý iSAP – đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất.
 


Các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp tại iSAP
 

Chúng tôi có những gói giải pháp độc lập đáp ứng từng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp:


1. Giải pháp cho lĩnh vực sản xuất

 


MMS1iSAP Inventory là những lựa chọn hoàn hảo để công tác quản lý sản xuất, kho bãi hiệu quả nhất. Sự kết hợp nhuần nhuyễn của 2 phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý được các đơn hàng từ khâu in ấn đóng gói bao bì cho tới tận thời điểm xuất xưởng. Người chủ doanh nghiệp sẽ luôn năm được tình trạng nhập-xuất-tồn của kho cùng tình hình sản xuất của nhà máy để từ đó đưa ra một kế hoạch sản xuất hoàn chỉnh nhất.
 

2. Giải pháp cho lĩnh vực bán hàng

iDealer DMS Standard là những giải pháp đặc biệt có hiệu quả với hệ thống doanh nghiệp lớn có chuỗi cửa hàng hay nhiều đại lý chi nhánh con. Nhờ đó có thể dễ dàng nắm bắt quản lý mọi tình hình của từng điểm bán hàng. Hỗ trợ lên những chiến dịch kinh doanh, bán hàng, đẩy doanh số hiệu quả hơn.
 

3. Giải pháp cho lĩnh vực dịch vụ khách hàng

 

Các giải pháp tương tác khách hàng hiệu quả, chăm sóc khách hàng đa kênh. Vô cùng hữu ích trong các tác duy trì sự hài lòng và bỗi dưỡng lòng trung thành cho khách hàng.
 

4. Giải pháp phục vụ marketing

 

Marketing Online đang trở thành một xu hướng phổ biến được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các doanh nghiệp. Đến với iSAP chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ hỗ trợ thông minh nhất để bạn có thể lên nhiều chiến dịch Marketing Online tăng doanh thu.

 

5. Giải pháp trong lĩnh vực văn phòng

 

6. Giải pháp phục vụ công tác kế toán

 

 

Hơn thế đến với iSAP chúng tôi cho phép bạn dễ dàng tích hợp các phần mềm hệ thống với nhau để đưa ra một quy trình quản lý chuẩn mực, hiệu quả nhất.

 

Không chỉ cung cấp những phần mềm chất lượng hàng đầu chúng tôi còn mang tới cho bạn các tư vấn mua phần mềm quản lý phù hợp nhất với đặc điểm, tình hình doanh nghiệp

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 096 246 4466 để có thông tin chi tiết hơn giải pháp bạn đang có nhu cầu. Rất hân hạnh được phục vụ!