Bạn có thấy kết quả tìm kiếm của mình trên Google gần đây bị xáo trộn?

30/06/2017

Được biết bắt đầu từ ngày 25/6 vừa qua Google đã thực hiện thay đổi thuật toán lớn nhất, làm xáo trộn rất nhiều kết quả tìm kiếm của chúng ta. Theo đó nhiều từ khóa cũng như xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google có những biến động lớn.

Bạn có thấy kết quả tìm kiếm của mình trên Google gần đây bị xáo trộn?

 

Qua báo cáo của SearchEngineLand, ta có thể thấy giường như Google đã tiến hành một thay đổi lớ trong thuật toán tìm kiếm của mình vào ngày 25/6 vừa qua.

Google Webmaster Help, ông John Mueller cho biết Google luôn luôn thực hiện những cập nhật và thay đổi.

Như một lẽ tự nhiên, việc thay đổi thuật toán tìm kiếm của Google trong những ngày gần đây đã ảnh hưởng tới thứ hạng của các kết quả tìm kiếm. Dù Google vẫn không có ý định thừa nhận điều này, nhưng dựa trên một công cụ theo dõi thì có thể khẳng định rằng đã có một sự thay đổi rất lớn xảy ra.

Bạn có thấy kết quả tìm kiếm của mình trên Google gần đây bị xáo trộn?


Đánh giá từ phía một số chuyên gia SEO trên trang mạng xã hội Twitter:

  • “Một số trang đã được tăng hạng tại một quốc gia nhưng lại bị hạ bậc ở một số khu vực khác”
  • “Một số từ khóa bỗng nhiên tăng bậc, trong khi một số khác lại mất tích”


Bạn có thấy kết quả tìm kiếm của mình trên Google gần đây bị xáo trộn?

 

Nếu bản thân bạn đang quản lý một trang web nào đó, bạn sẽ nhận ra sự thay đổi vị trí xếp hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google và đương nhiên đi kèm với đó không thể không nhắc tới sự thay đổi của lưu lượng truy cập. Bạn hãy kiểm tra kỹ nhé, hi vọng những thay đổi đó đều tích cực.

Có lẽ bạn cũng đã nghe tới việc cách đây vài ngày, Google đã phải gánh chịu mức án phát kỷ lục 2,7 tỷ USD của Liên minh Châu Âu EU vì lạm dụng thế độc quyền để tạo ra lợi thế cho các dịch vụ bán hàng của mình. Rất có khả năng vụ kiện độc quyền này là nguyên nhân khiến Google phải thực hiện rất nhiều thay đổi trong thuật toán tìm kiếm của mình.

Bạn có thấy kết quả tìm kiếm của mình trên Google gần đây bị xáo trộn?


Hãy theo dõi iSAP để chúng tôi có thể tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất cung quanh sự thay đổi tầm cỡ lớn này của Google.


Là một người làm Marketing Online bạn không thể đi  sau trong việc cập nhật tin tức về những thay đổi trong thuật toán tìm kiếm tự nhiên cũng như các quy định chạy quảng cáo Adwords của Google. Nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn về các công cụ Marketing Online cũng như phương pháp triển khai sao cho hiệu quả với mô hình kinh doanh của mình, vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Có thể bạn quan tâm các giải pháp phần mềm thông minh cho doanh nghiệp mà chúng tôi cung cấp:

iCIC – Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

MMS1 – Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ

 

 

-------------------------------

nguồn cafebiz