Mua phần mềm quản lý kho ở đâu?

21/02/2017

Doanh nghiệp nào cũng đều hiểu được tầm quan trọng của quản lý kho, tuy nhiên họ vẫn đang loay hoay tìm kiếm một nhà cung cấp hoàn hảo. Mua phần mềm quản lý kho ở đâu? luôn là câu hỏi mà các doanh nghiệp muốn từ đáp án. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy để bạn có thể gửi gắm kho hàng của mình. iSAP Iventory một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp mang tới lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.
 

1.Mua phần mềm quản lý kho ở đâu? iSAP một địa chỉ tin cậy
 


Với gần 10 năm kinh nghiệm và sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng của các kỹ sư tâm huyết với ngành công nghệ thông tin iSAP đã và đang khẳng định mình là một nhà cung cấp các giải pháp tổng thể, toàn diện cho mọi doanh nghiệp.

Thông qua việc nghiên cứu tỉ mỉ nhu cầu cũng như đặc điểm khách hàng sau đó áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất và sự đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ khách hàng sau bán hàng chúng tôi tin tưởng sẽ là một người đồng hành tin cậy cho bạn trên chặng đường phát triển bền vừng.

Đã và đang cung cấp giải pháp phần mềm cho nhiều tập đoàn lớn như tập đoàn Hyundai Thành Công, Viglacera, VP bank...chúng tôi tin rằng đó là một sự khẳng định tốt nhất về uy tín và chất lượng sản phẩm của mình.

 

2. iSAP mang tới giải pháp quản lý kho tốt nhất cho doanh nghiệp bạn


Giải pháp quản lý kho tốt nhất cho doanh nghiệp bạn


iSAP Iventory là một phần mềm quản lý kho toàn diện giúp doanh nghiệp:

Kiểm soát được tình trạng kho mọi lúc mọi nơi (lượng nhập xuất tồn tại bất cứ thời điểm nào mong muốn).

Hơn thế nữa việc kiểm soát có thể diễn ra tại bất kỳ nơi đâu, chỉ cần bạn sở hữu một thiết bị thông minh (laptop, điện thoại, máy tính bảng...)có thể truy cập Internet.

Không ít doanh nghiệp sở hữu nhiều kho hàng ở nhiều địa phương khác nhau và vấn đề quản lý kho tập trung luôn là một bài toán đau đầu của họ. Với iSAP Iventory chúng tôi cho phép bạn quản lý thông tin về hàng hóa, vật tư trong kho một cách tập trung mà không bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Từ việc nắm bắt được chi tiết cụ thể tình trạng hàng hóa, phần mềm quản lý kho iSAP Iventory sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tình trạng tồn kho vật tư, hàng hóa.

Hơn nữa hệ thống phần mềm quản lý kho này còn có khả năng tích hợp với các hệ thống sẵn có để đưa ra những mẫu báo cáo chi tiết nhất đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp doanh nghiệp.


3.  iSAP luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng


Đến với iSAP chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn những giải pháp chất lượng hàng đầu mà với chúng tôi dịch vụ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn luôn cố gắng tạo ra sự khác biệt trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng để khách hàng có thể nhận được những lợi ích xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Đến với iSAP, bạn sẽ được tư vấn một giải pháp quản lý kho hiệu quả nhất, phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.
 


Quy trình tiếp nhận yêu cầu và đưa ra giải pháp


Trong suốt quá trình sử dụng những nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề về phần mềm cũng như các nghiệp vụ phát sinh. 

Xem thêm: Phần mềm quản lý sản xuất MMS1 thông minh, quản lý toàn diện


 iSAP Iventory chính là câu trả lời cho câu hỏi mua phần mềm quản lý kho ở đâu. Để có thêm thông tin chi tiết cũng như trải nghiệm thực tế sử dụng phần mềm vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!