Nên mua phần mềm quản lý kho nào?

28/04/2017

Nên mua phần mềm quản lý kho nào? Là một nhà quản lý tôi muốn kiểm soát được tình trạng nhập – xuất kho liên tục? Tôi muốn có báo cáo tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mong muốn để có thể lập kế hoạch nhập xuất kho cần thiết đảm bảo kho hàng luôn trong tình trạng có một mức tồn kho vừa đủ cho nhu cầu mà lại không quá nhiều tránh ứ đọng vốn.
 

 Nên mua phần mềm quản lý kho nào?


Vậy tôi nên mua phần mềm quản lý kho nào?

iSAP Inventory - lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn, là một giải pháp quản lý kho chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng nhập – xuất – tồn kho và nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
 

iSAP Inventory là tất cả những gì bạn cần để quản lý kho được hiệu quả nhất:

1. Một phần mềm thông minh hỗ trợ tối đa người dùng đơn giản hóa mọi nghiệp vụ kho

Mọi quy trình nghiệp vụ kho đều được thiết kế, tính toán đầy đủ, chi tiết, tỉ mỉ. Đảm bảo mọi nghiệp vụ kho đều có thể được ghi nhận chuẩn xác và nhanh chóng trên hệ thống phần mềm. Đặc biệt, luôn hướng tới tính thân thiện với người sử dụng nên giao diện của iSAP Inventory vô cùng dễ sử dụng.

Một điểm ấn tượng nữa là phần mềm quản lý kho này có khả năng tương thích với hầu hét các thiết bị kiểm kê và đầu đọc mã vạch trên thị trường đảm bảo việc nhận dữ liệu đầu vào vô cùng đơn giản, dễ dàng.
 

Một phần mềm thông minh hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ
 

Bạn hoàn toàn có thể nhập dữ liệu từ các máy quét mã vạch hay tích hợp với hệ thống phần mềm quản lý in ấn bao bì, giải pháp quản lý sản xuất để đưa dữ liệu về sản phẩm vào trong kho tiến hành quy trình quản lý.
 

2. Quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi nhà quản lý sẽ luôn nắm bắt được tình trạng kho hàng dù ở bất cứ nơi đâu.

Với những phần mềm quản lý kho truyền thống được cài đặt trên máy tính để bàn cố định muốn kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập xuất kho hay lượng tồn còn lại trong kho bạn buộc phải tới công ty nơi có máy tính cài đặt phần mềm để kiểm tra. Nhưng với iSAP Inventory – phần mềm quản lý kho trực tuyến, dù có đang đi công tác ở rất xa hay ở ngay tại nhà người dùng vẫn có thể theo dõi, kiểm soát được tình trạng của mọi sản phẩm chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet như: ipad, laptop, điện thoại…

Quá dễ dàng, quá tiện lợi phải không nào!!!
 

3. Nâng cao hiệu suất làm việc nhờ việc rút ngắn các quy trình quản lý

Như đã được đề cập ở trên, với iSAP Inventory mọi nghiệp vụ đều được hệ thống phần mềm xử lý nhanh gọn, thủ kho chỉ có một việc hết sức đơn giản là nhập liệu và kết xuất ra những báo cáo mong muốn do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cùng nhân lực. Việc rút ngắn các quy trình quản lý này đã có một đóng góp rất lớn trong nâng cao hiệu suất làm việc.
 

Nâng cao hiệu quả làm việc rút ngắn quy trình sản xuất

 

Inventory còn hỗ trợ người sử dụng quản lý đồng thời nhiều kho hàng. Phần mềm sẽ theo dõi quá trình luân chuyển hàng hóa liên tục để từ đó kiểm kê, cân đối và điều chỉnh kho cho hợp lý.
 

4. Các mẫu báo cáo thống kê chi tiết cụ thể tùy biến theo nhu cầu

Là một quản lý cao cấp, thứ cuối cùng bạn muốn thấy là những con số báo cáo chi tiết, đầy đủ, dễ đọc, dễ hiểu. Nhờ sự hỗ trợ của những báo cáo linh hoạt theo nhu cầu, dễ dàng lưu trữ và chia sẻ bạn có thể ra quyết định thông minh. Những thông tin quan trọng nhất cũng được kiểm soát chặt chẽ, bảo mật trong tâm quản lý của bạn.

Phần mềm cũng hỗ trợ bạn tạo và tùy chỉnh nhiều biểu đồ.
 

Một vài ưu điểm nổi bật trên đã đủ để thuyết phục bạn nên đưa ra lựa chọn nên mua phần mềm quản lý kho nào chưa? Nếu bạn vẫn muốn được biết nhiều thêm, chi tiết hơn nữa những tính năng tuyệt vời của iSAP Inventory vui lòng nhấn hotline 096 246 4466

Rất hân hạnh được phục vụ!!!