[Nên mua phần mềm quản lý sản xuất nào?]Các tính năng nổi trội của phần mềm sản xuất MMS1

18/03/2017

Nên mua phần mềm quản lý sản xuất nào? MMS1 là một giải pháp công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả các nghiệp vụ về sản xuất đồng thời góp phần không nhỏ trong công tác giúp doanh nghiệp tăng cường tính nhận diện thương hiệu.
 

Phần mềm MMS1 giải pháp công nghệ thông minh hỗ trợ quản lý sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp

 

Những ưu điểm chỉ có tại phần mềm quản lý sản xuất MMS1


Giao diện thân thiện, quản lý dễ dàng

Thông thường càng những phần mềm lắm nghiệp vụ giao diện sẽ càng rắc rối, phức tạp. Tuy nhiên MMS1 lại hoàn toàn khác biết. Những quy trình in ấn bao bì phức tạp của khâu sản xuất, kiểm soát hiệu quả dễ dàng nâng cao tính nhận diện thương hiệu đều được thiết kế dưới một giao diện hết sức trực quan và thân thiện với người dùng. Hơn nữa MMS1 còn hỗ trợ người dùng xử lý dữ liệu đưa ra báo cáo nhanh gọn, chuẩn xác hơn.

Giao diện thân thiện trực quan


Nắm bắt, kiểm soát thông tin nhanh chóng dù bất cứ ở đâu

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão, nhu cầu của con người đối với lĩnh vực phần mềm cũng vì thế mà tăng theo. Người ta mong muốn không chỉ làm việc tại một máy cố định mà có thể từ mọi thiết bị có khả năng truy cập mạng thực hiện được công việc quản lý kho. MMS1 hoàn toàn có thể làm được điều ấy, dù bạn đang ở bất cứ nơi nào chỉ với chiếc điện thoại di động hay máy tính bảng bạn đều có thể quản lý, nắm bắt và kiểm soát mọi thông tin thường xuyên và chính xác nhất. 
 

Hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ đáp ứng mong muốn của nhà quản lý 

Báo cáo trực quan, rõ ràng, sinh động
 

MMS1 sẽ cung cấp cho người dùng một những báo cáo trực quan, dễ hiểu và rõ ràng nhất. Hỗ trợ việc quản lý và lập các kế hoạch sản xuất đơn giản hơn, chính xác hơn.

Giải pháp quản lý ISAP kho giải pháp công nghệ toàn diện chuyên sâu. Hệ thống gồm các phần mềm quản lý doanh nghiệp linh hoạt và tùy biến với mọi đặc thù doanh nghiệp.

 

Bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi nên mua phần mềm sản xuất nào. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về từng model quản lý của MMS1 vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc. 

Rất hân hạnh được phục vụ và xin chân thành cảm ơn!