Phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu? Tìm mua một phần mềm quản lý kho chất lượng!

31/05/2017

Để cạnh tranh được trong thời kỳ kinh tế hội nhập và phát triển như hiện nay tất cả các doanh nghiệp đều cần có bước chuyển mình theo phong cách quản lý chuyên nghiệp hơn. Sử dụng một phần mềm quản lý kho thông minh luôn là lựa chọn đúng đắn giúp việc kiểm soát và quản lý kho chặt chẽ, hơn thể nhà quản lý còn có thể nắm bắt tình hình mọi lúc mọi nơi.


Phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu?


Tuy nhiên muốn chọn được một giải pháp ưng ý chắc chắn phải xem xét rất nhiều khía cạnh như: phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu, nó có những tính năng nổi trội nào hay sử dụng nó bạn nhận được những lợi ích gì?

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp phần mềm quản lý kho khiến cho bạn băn khoăn không biết lựa chọn ai. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một vài tiêu chí chung mà một phần mềm quản lý kho cần có để công tác quản lý của bạn trở nên đơn giản, thuật tiện và hiệu quả nhất có thể.

Loại bỏ ngay những sai lầm trong quản lý kho hàng

Hàng tồn kho và những vấn đề liên quan


1. Phần mềm rõ ràng, trực quan, độ chính xác cao

Phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu? Doanh nghiệp của bạn đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, vô số dự án lớn đồ về nhưng công tác quản lý kho lại không thể theo kịp tốc độ. Bạn cần một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp để nâng cấp các hoạt động quản lý. Và điều kiện tiên quyết là nó cần đảm bảo độ chính xác cao, quản lý thông tin hàng hóa trong kho thật rõ ràng, trực quan, dễ hiểu. Phải có đầy đủ chức năng quản lý tổng thể kho hàng hóa vật tư, đầy đủ những thông tin cần thiết, báo cáo chính xác; quản lý tình trạng xuất – nhập kho và hàng tồn kho tốt.


 

Phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu?


2. Chất lượng, hiệu quả tốt

Một phần mềm chất lượng luôn luôn cần có một đội ngũ hỗ trợ tư vấn, triển khai nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giải quyết nhanh chóng mọi sự cố để tránh ảnh hưởng tới quy trình làm việc liên tục của kho.

Còn nhắc tới tính hiệu quả tức là phần mềm cần hỗ trợ các tính năng quản lý phím tắt giúp đẩy nhanh thao tác nhập liệu, giảm thiểu thời gian, công sức trong quá trình tiến hành nhập xuất kho.

Đảm bảo được độ chính xác trong thống kê, luân chuyển để đáp ứng được yêu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Và một điều không thể không nhắc tới là phần mềm cần phải có tính bảo mật cao, phần quyền rõ ràng cho từng cá nhá theo quyền hạn và trách nhiệm.


3. Quản lý kho từ xa thuận tiện

Quản lý kho hàng là một quy trình liên tục từ khâu nhập hàng, xuất hàng, hủy hàng … vì thế số liệu hàng hóa cần được cập nhật liên tục và chính xác. Người quản lý luôn phải theo dõi, quản lý quá trình nhập xuất tồn kho. Với các phương pháp cũ, quản lý luôn phải làm việc trực tiếp trên hệ thống hay làm việc qua điện thoại, tin nhắn gây mất thời thời gian công sức. Nhưng với giải pháp phần mềm quản lý kho hàng online, bất cứ lúc nào nhà quản lý các cấp lãnh đạo cũng có thể theo dõi mọi thông tin cần thiết mà chẳng cần phải có mặt tại kho. Nhờ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí đi lại, đảm bảo báo cáo mọi lúc, mọi nơi. Quan lý có thể kiểm tra tình trang tồn kho trong ngày với từng mặt hàng. Qua đó điều chỉnh luân chuyển hàng hóa trong kho cho hợp lý, cân đối giữa nhập và xuất hàng đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.


Phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu?


Hiểu được những nhu cầu quản lý kho của doanh nghiệp hiện nay và mong muốn mang tới nhiều lợi ích nhất, công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ Idocnet đã tạo ra phầm mềm quản lý kho iSAP Inventory – giải pháp hiểu quả hàng đầu trong công tác quản lý kho hàng, vật tư cảu doanh nghiệp. Phần mềm đáp ứng nhiều tiêu chí đặt ra như:

- Quản lý kho đơn giản từ tổng thể đến chi tiết với độ chính xác cao.

- Quản lý xuất nhập tồn kho

- Quy trình mềm dẻo, linh hoạt theo các thuộc tính hàng hóa.

- Theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh, điều phối hàng tồn kho

- Quản lý kho bằng phần mềm trực tuyến, có thể quản lý mọi lúc mọi nơi

 

Với kinh nghiệm triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn, uy tín chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng với những gì phần mềm quản lý kho iSAP Inventory mang lại.

Để biết cụ thể phần mềm quản lý kho giá bao nhiêu? Và những tính năng tuyệt vời của nó vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.