Phần mềm quản lý kho hiệu quả giải quyết mọi rắc rối cho doanh nghiệp

13/02/2017

Khi doanh nghiệp tìm tới một phần mềm quản lý kho, họ mong muốn điều gì? Họ cần một phần mềm quản lý kho hiệu quả giúp họ giải quyết mọi bài toán đau đầu như: tình trạng nhập - xuất - tồn kho tại mọi thời điểm, hệ thống báo cáo chuẩn xác, đầy đủ theo yêu cầu... iSAP Iventory là tất cả những gì bạn cần để quản lý kho hiệu quả nhất. Đây là một phần mềm quản lý kho giúp doanh nghiệp kiểm soát tình trạng nhập-xuất-tồn, nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.

ISAP kho giải pháp công nghệ toàn diện chuyên sau gồm các phần mềm: phần mềm quản lý sản xuất MMS1, giải pháp quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng,...


 
Thế nào là một phần mềm quản lý kho hiệu quả?

 

iSAP Inventory - giúp đơn giản hóa tối đa nghiệp vụ kho

Cung cấp một giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, dễ sử dụng. Mọi thao tác đều đơn giản trực quan dễ làm, dễ nhớ. Đặc biệt iSAP Iventory có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị kiểm kê vào đầu đọc mã vạch trên thị trường giúp cho công tác quản lý, theo dõi, kiểm tra trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. 
 


Một phần mềm quản lý kho hiệu quả giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ kho
 

iSAP Iventory - Quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi

Là một lãnh đạo nay đây mai đó, bạn có mong muốn vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu đều có thể quản lý được tình trạng kho hàng của mình. iSAP Iventory hoàn toàn có thể giúp bạn quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm quản lý kho trực tuyến iSAP Iventory người dùng hoàn toàn dễ dàng kiểm soát tình trạng nhập - xuất - tồn của sản phẩm trên các thiết bị di động như máy tính, điện thoại, laptop hay tablet ... Thật thuận tiện, vì bây giờ dù có đang đi công tác tại đâu bạn cũng hoàn toàn có thể nắm chắc mọi thông tin về kho của mình.


 

iSAP Iventory phần mềm quản lý kho hiệu quả, quản lý kho hàng mọi lúc mọi nơi


iSAP Iventory - nâng cao hiệu suất rút ngắn quy trình quản lý

Vấn đề đa kho có lẽ luôn là một bài toán đau đầu với nhiều doanh nghiệp. Làm sao để nắm bắt được tình hình các kho, theo dõi sự luân chuyển của mỗi kho và đặc biệt điều chỉnh, kiểm kê cân đối kho như thế nào? đều là câu hỏi mà những doanh nghiệp có nhiều kho hàng luôn tha thiết tìm được một lời giải tối ưu nhất. Phần mềm quản lý kho iSAP Iventory hỗ trợ người dùng quản lý nhiều kho nhanh chóng, đơn giản. Hơn nữa phần mềm này còn thay bản theo dõi chi tiết quáy chỉnh luân chuyển hàng hóa liên tục va từ đó thực hiện công tác kiểm kê, điều chỉnh, cân đối kho rất dễ dàng. Nhận xét từ phía khách hàng sử dụng iSAP Iventory "Nhờ iSAP Iventory, tôi có thể kiểm soát sát sao tình trạng luân chuyển hàng hóa trong kho dù ở bất cứ đâu. Nhân viên không còn phải thực hiện nhiều thao tác kiểm hàng thủ công và kho của chúng tôi không bào giờ rơi vào tình trạng hết hàng, tồn hàng".


iSAP Iventory cung cấp cho bạn một hệ thống báo cáo thông kê đầy đủ, chi tiết nhất

Hệ thống báo cáo chi tiết, đầy đủ, dễ dàng tùy chỉnh

 

Với các báo cáo đầy đủ và chi tiết, iSAP Iventory hỗ trợ bạn ra những quyết định thông mình và nhanh chóng hơn. Hệ thống báo cáo của chúng tôi rất linh hoạt trong việc lưu trữ và chia sẻ với từng đối tượng người dùng. Việc kiểm soát vào bảo mật những thông tin quan trọng hoàn toàn nằm trong tâm tay người quản lý. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi các biểu đồ theo mong muốn.
 

Một số ưu điểm nổi bật trên đã đủ để chứng minh với bạn iSAP Iventory là một phần mềm quản lý kho hiệu quả. Nếu bạn muốn biết nhiều hơn, chi tiết hơn hay có trải nghiệm thực tế với phần mềm này vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạn được phục vụ quý khách!