Phần mềm quản lý sản xuất nào hiệu quả nhất

08/02/2017

iSAP cung cấp phần mềm quản lý sản xuất  MMS-1 nhằm giúp các doanh nghiệp thoát khỏi mối băn khoăn “ phần mềm quản lý sản xuất nào hiệu quả” thông qua việc trao cho doanh nghiệp một công cụ quản lý c0.huyên nghiệp để triển khai hoạt động sản xuất được hiệu quả nhất.

 

Phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua

Phần mềm quản lý sản xuất nào hiệu quả ?


Việc áp dụng phần mềm vào hoạt động quản lý đang trở thành xu thế chung đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Sản xuất là một hoạt động then chốt, đóng vai trò quyết định đến sự phát triển của 1 doanh nghiệp, vậy nên, tất cả những số liệu của công đoạn này đều cần phải được báo cáo chính xác và kịp thời.

Vấn đề thường gặp trong quản lý sản xuất:

•           Hiệu suất của quá trình và những biến động về vật liệu không được theo dõi một cách chính xác.

•           Nhiều nhà máy nằm ở vị trí khác với văn phòng làm việc gây khó khăn trong quản lý.

•           Nhiều nhà máy đặt tại nhiều địa điểm khác nhau hoặc nằm ở vùng sâu vùng xa, do đó gây khó khăn cho việc quản lý một cách hiệu quả và có tổ chức toàn bộ quy trình sản xuất.

•           Chỉ có một người phụ trách xử lý toàn bộ vấn đề của quá trình sản xuất do đó không thể quản lý theo từng khía cạnh một cách chính xác.


Để tránh xảy ra những nhầm lẫn, sai sót có thể gây ảnh hưởng đến các hoạt động khác, các doanh nghiệp đang dần tìm đến những phần mềm quản lý sản xuất trên thị trường. Thế nhưng, mua phần mềm gì và của đơn vị nào vẫn là điều khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Với phần mềm quản lý sản xuất MMS-1, mọi khó khăn trong vấn đề quản lý sản xuất của doanh nghiệp đều sẽ được giải quyết dễ dàng và hiệu quả.


phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua-1MMS-1 - Giải pháp quản lý sản xuất hiệu quả nhất


MMS-1
giúp người dùng quản lý nguyên vật liệu, thành phẩm, theo dõi hàng tồn kho, hàng xuất một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa, phần mềm cung cấp hệ thống báo cáo, phân tích rất chi tiết giúp theo dõi cũng như quản lý hiệu quả hơn rất nhiều so với cách quản lý truyền thống.

MMS-1 có thể được sử dụng trên các thiết bị kết nối mạng, giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể thu thập được thông tin, kiểm tra, giám sát, quản lý được quy trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá của từng đơn hàng như thế nào…Từ đó, doanh nghiệp có thể quản lý được nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất một cách đơn giản, chính xác.


phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua

Ưu điểm vượt trội của MMS-1

-       Quản lý nhiều địa điểm khác nhau bao gồm nhà kho, nhà máy, và các nhà máy gia công bên ngoài nơi có nguyên liệu/nguyên vật liệu phụ, bán thành phẩm, và thành phẩm.

-       Kiểm tra toàn thời gian các nhiệm vụ sản xuất và số lượng hàng tồn kho được sử dụng tại nhà máy đặt ở nước ngoài, hoặc các nơi lân cận.

-       Nhiệm vụ sản xuất hiển thị trên màn hình theo thời gian thực.

-       Phần mềm giúp quản lý quá trình sản xuất với nhiều công đoạn phức tạp

-       Phần mềm dễ dàng giao tiếp với Excel, có thể kết xuất ra excel hoặc nhập dữ liệu vào từ file excel

-       Quản lý vật tư, thành phẩm qua nhiều công đoạn

-       Theo dõi tồn kho, năng suất sản xuất

-       Theo dõi, cập nhật dữ liệu, báo cáo trên smathphone

-       Dễ dàng quản lý việc chuyển hàng/tiền giữa các kho mà không sợ thất thoát


phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua

MMS-1 - Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất


Các chức năng chính của giải pháp phần mềm MMS1

-    MMS-1 là giải pháp công nghệ thông minh được thiết kế để quản lý, điều khiển mạng máy in công nghiệp, tăng hiệu năng máy in

-     MMS-1 kết nối các máy in ở mỗi dây chuyền sản xuất với hệ thống quản lý in tập trung, giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh do thao tác thủ công, giúp doanh nghiệp loại bỏ được thiệt hại do in ấn bao bì sai quy chuẩn, nâng cao hiệu quả,

-    Hỗ trợ công tác chống hàng giả hàng nhái bằng việc tạo  nên  một  số  code duy  nhất khi in tem nhãn, được  cập  nhật  lên  hệ  thống  trung  tâm, cho phép người tiêu dùng kiểm tra hàng thật, hàng giả, truy vết sản phẩm.

-       Quản lý sản xuất, giúp nhà quản lý doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin, kiểm tra, giám sát, theo dõi được quá trình sản xuất đang ở giai đoạn nào, lập các phiếu tiên lượng, tính giá cho sản phẩm…


MMS-1 mang lại những lợi ích gì?

phan-mem-quan-ly-san-xuat-nao-hieu-qua

MMS-1 - Phần mềm quản lý sản xuất hiệu quả nhất

 Với nhà quản lý

– Nắm bắt được tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thường xuyên, liên tục, kịp thời và chính xác.

– Quản lý có thể đưa ra những kế sách, giải pháp thúc đẩy ra tăng mức tổng doanh thu, hạn chế tối đa chi phí sản xuất cũng như đưa ra biện pháp xử lý kịp thời nếu phát sinh tình trạng xấu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Với cán bộ nhân viên

– Nhân viên khác bộ phận có thể báo cáo thường xuyên quá trình, mức độ hoàn thiện công việc khi có yêu cầu của quản lý, giao tiếp qua phần mềm mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

– Giúp tính toán khối lượng công việc đã hoàn thành, và khối lượng công việc cần hoàn thành giúp nhân viên trong doanh nghiệp dễ dàng đưa ra kế hoạch hoàn thành công việc một cách cụ thể, chính xác.

Với kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp

– Quản lý tính toán chi phí lợi nhuận của từng đơn hàng.

– Giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí sản xuất.

– Tăng năng suất lao động.

– Tăng doanh thu trong bán hàng.

Với giao diện thân thiên, dễ sử dụng cùng nhiều chức năng cần thiết, giải pháp quản lý sản xuất MMS-1 chắc chắn sẽ giúp quá trình quản lý sản xuất của doanh nghiệp trở nên thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc về giải pháp xin vui lòng liên hệ về số hotline 0962 464 466 để được giải đáp cụ thể nhất !

phan-mem-quan-ly-san-xuat-MMS1