Tìm kiếm một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

14/02/2017

Bạn có cần một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp? Có không ít những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa, nguyên liệu vật liệu; những công ty thi công, xây lắp công trình, nơi có số lượng hàng hóa nguyên liệu vật liệu, vật tư cần quản lý vô cùng lớn. Với những đơn vị này nếu chỉ sử dụng các phương pháp quản lý kho thủ công đơn thuần thì sẽ gây ra rất nhiều khó khăn đối với cả người quản lý cũng như lãnh đạo.
 

Tìm kiếm một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp

Bài toán quản lý kho hàng hóa, vật tư luôn là một bài toán nan giải với những doanh nghiệp mà số lượng hàng hóa nhiều, đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Doanh nghiệp luôn luôn đau đầu với những câu hỏi:

  • Làm thể nào để sắp xếp lưu trữ và tổ chức kho một cách khoa học?
  • Làm thế nào để quản lý tình hình hàng hóa trong kho giảm thất thoát, hao mòn và hư hỏng?
  • Có phương pháp quản lý nhập xuất tồn nào thực hiệu quả?
  • Làm sao để lên lịch bảo trì bảo dưỡng hợp lý?


Bạn muốn tìm một phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp. Tất cả mọi băn khoăn trên bạn đều có lời giải đáp với phần mềm quản lý kho iSAP Inventory.
 

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng phần mềm iSAP Inventory:

 

Mọi dữ liệu về hàng hóa, vật tư trong kho đều được quản lý tập trung và không hề bị giới hạn bởi vị trí địa lý.

Giải pháp này thực sự là thứ mà các doanh nghiệp sở hữu nhiều kho lưu trữ hàng tại nhiều vị trí khác nhau đang tìm kiếm. Có phần mềm quản lý kho iSAP Inventory, tất cả dữ liệu về hàng hóa tại các kho đều được quản lý tập trung trên hệ thống. Mọi thao thác yêu cầu nhập, xuất kho, đề nghi mua hàng, thực hiện lệnh nhập xuất hàng cũng như các phê duyệt của lãnh đạo đều được thực hiện tự động trên hệ thống. Do đó nhà quản lý có thể dễ dàng quản lý tập trung, kiểm soát dễ dàng và đưa ra những điều chỉnh nhanh chóng kịp thời.


Quản lý kho tập trung không bị giới hạn vị trí địa lý


Nắm bắt được tình trạng kho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu

iSAP Inventory được thiết kế trên nền tảng web do đó khách hàng sẽ rất thuận lợi trong quá trình sử dụng. Không như những phần mềm truyền thống đước yêu cầu cài đặt trên các máy cô định. Với phần mềm dạng Online như iSAP Inventory bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị có khả năng kết nối Internet là bạn đều có thể truy cập và sử dụng phần mềm. Với những nhà quản lý không thể thường xuyên có mặt giám sát tại kho đây thực sự là một giải pháp giúp cải thiện đáng kể hiệu quả kiểm soát cho nhà quản lý.

 

Theo dõi chi tiết dữ liệu hàng trong kho

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp iSAP Inventory hỗ trợ người dùng trong việc thiết lập danh mục kho hàng hóa, vật tư nguyên liệu, vật liệu. Thông tin hàng hóa sẽ được cập nhật một cách chi tiết và cụ thể về thuộc tính, đơn vị, nhóm,…Việc này sẽ giúp thủ kho dễ dàng theo dõi, quan sát tình hình kho đồng thời thuận tiện trong việc truy xuất dữ liệu.
 

Theo dõi chi tiết dữ liệu hàng hóa trong kho

 

Giảm thiểu tối đa hàng hóa, vật tư nguyên liệu tồn kho

Phần mềm quản lý kho hàng iSAP Inventory có khả năng tự động tổng hợp các thông tin về tình hình hàng hóa và các giao dịch tại kho từ đó phân tích khả năng đáp ứng của kho. Sau đó thủ kho có thể dễ dàng xác định nhu cầu và đưa ra các quyết định điều chỉnh về hàng hóa, vật tư một cách hợp lý giúp hạn chế tình trạng thất thoát, hao mòn hàng hóa. Với tính năng này doanh nghiệp có thể giảm thiểu tình trạng vốn ứ đọng và lượng hàng tồn kho quá nhiều từ đó tăng hiệu quả sử dụng vốn.

>>xem thêm: Một số lưu ý cơ bản để quản lý kho hiệu quả

 

Giảm thiếu lượng hàng hóa, vật tư tồn kho

 

iSAP Inventory phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp tối ưu mọi hoạt động trong công tác quản lý kho hàng, vật tư cho doanh nghiệp của bạn. Để có thêm thông tin hay trải nghiệm trực tiếp các tính năng của phần mềm vui lòng liên hệ hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

 

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp quản lý ISAP: kho giải pháp phần mềm doanh nghiệp toàn diện và chuyên sâu.