Tôi cần một phần mềm quản lý máy in tập trung hiệu quả nhất !!!

23/11/2016

Doanh nghiệp của bạn sở hữu một chuỗi máy in, bạn thường xuyên gặp phải những vấn đề rắc rối chưa có lời giải đáp:

  • Dây chuyền sản xuất của chúng tôi dễ bị gián đoán: Thao tác điều khiển máy in thủ công rất chậm, dễ xảy ra sai sót làm gián đoạn quá trình sản xuất
  • Chúng tôi không thể quản lý máy in tập trung, công nhân cần tới tận nơi kiểm tra, thao tác
  • Việc tổng hợp báo cáo làm chúng tôi tốn kém vô số thời gian
  • Luông thông tin, quy trình triển khai kế hoạch in ấn chưa được xuyên suốt, chưa đồng bộ dẫn tới sai lệch thông tin 


Có gì khác giữa những quy trình quản lý máy in truyền thống và phần mềm quản lý máy in qua mạng MMS1?

Hãy cùng iSAP tìm hiểu những tính năng ưu việt ở phiên bản đầu tiên trong chuỗi quản lý sản xuất: MMS1 - phần mềm quản lý máy in tập trung tốt nhất trên thị trường hiện nay.


 

 

1. MMS1 - phần mềm sản xuất thông minh hàng đầu


Với những quy trình quản lý máy in truyền thống

- Quy trình tạo và quản lý mẫu in thủ công: Mọi thao tác đều cần tiến hành thủ công từ thiết kế mẫu in tới lãnh đạo ký duyệt và chuyển xuống nhà máy cho công nhân. Do đó việc cập nhật các mẫu in rất chậm, kiểm soát chúng gặp rất nhiều khó khăn. 

- Tạo lệnh in trực tiếp: Công nhân phải đến tận nơi để nhập dữ liệu tạo ra các lệnh in trên các máy in công nghiệp. Làm giảm năng suất, hiệu quả công việc.

- Báo cáo tốn kém thời gian không đảm bảo tính chính xác: Do mọi thao tác đều tiến hành thủ công vì thế việc tiếp nhận số liệu tương đối rời rạc, mất nhiều thời gian để làm báo cáo mà số liệu vẫn khó đảm bảo dễ có nhiều sai sót.

 

Với MMS1 - chúng tôi có mọi điều bạn cần:

 

Tạo quản lý và lưu trữ mẫu in trên hệ thống: Tại MMS1 chúng tôi lưu trữ một kho những mẫu in sắn có, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu phù hợp để áp dụng hoặc cũng có thể dễ dàng tạo ra mẫu in mới theo yêu cầu, lưu trữ chúng trên hệ thống máy chủ.

Tạo lệnh in đơn giản qua màn hình mà không cần tới tận nơi tương tác: Giải pháp điều khiển máy in qua mạng. Khi muốn tiến hành in ấn, người dùng chỉ cần lấy những mẫu in sẵn có trên hệ thống máy chủ đã được phê duyệt, tiến hành tạo lệnh in ngay trên đó. Lệnh in sẽ nhanh chóng được truyền tới các máy in để thực thi. Và ngay khi lệnh in được thực thi thì thông tin của nó cũng được lưu trữ ngay vào hệ thống, giúp việc kiểm soát đơn giản, dễ dàng hơn.

Kết xuất báo cáo nhanh chóng, độ chính xác cao: Tất cả dữ liệu đều được lưu trữ chi tiết đầy đủ trên hệ thống, do đó bất cứ lúc nào cần đều có thể dễ dàng kết xuất báo cáo với độ chính xác vô cùng cao. Hơn nữa MMS1 còn cung cấp tính năng lưu trữ lịch sử in, tiện lợi cho việc theo dõi, giám sát xuyên suốt quá trình in ấn.

>> Xem thêm những tính năng nổi trội của MMS1

 

2. MMS1 - Nâng cao nhận diện thương hiệu
 

- Những hệ thống quản lý máy in truyền thống không giải quyết được bài toán hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp: Hiện nay hàng giả hàng nhái đang là một vấn đề đau đầu của hầu hết các doanh nghiệp sản xuất. Để giải quết tốt vấn đề hóc búa này doanh nghiệp buộc phải tổ chức được hệ thống dữ liệu thống nhất để tiến hành quản lý và đặc biệt là có khả truy vết khi cần để kiểm tra giám sát được sản phẩm tốt. Tuy nhiên nếu áp dụng những quy trình điều khiển hệ thống máy in truyền thống việc này gần như khó có thể tiến hành.

MMS1 tổ chức nên một hệ thống dữ liệu sản phẩm, cho phép truy vết xuất xứ, thông tin sản phẩm dễ dàng là một công cụ hiệu quả trong công tác chống hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp.
 

Giải quyết triệt để bài toán chống hàng giả hàng nhái của doanh nghiệp với phần mềm iCIC contact center - tổng đài chăm sóc khách hàng tương tác đa kênh và Inventory - phần mềm quản lý kho hàng tốt nhất của iSAP.


Hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!