Bạn sẽ từ bỏ điện thoại di động hay những thứ sau đây?

19/07/2017

Nếu như bạn nhận được một bài trắc nghiệm về việc lựa chọn chiếc smartphone hay các thói quen sau thì câu trả lời của bạn sẽ là gì?

 

Hiện nay, chiếc điện thoại dường như đã trở thành một vật bất li thân với đa số mọi người, có những người còn cảm thấy không thể nào sống mà thiếu chiêc diện thoại được. Hãy cùng chúng tôi thử một bài trắc nghiệm xem độ nghiện chiếc smartphone của bạn đã tới đâu rồi nhé?

1. Kỳ nghỉ và chiếc điện thoại

Bạn có cảm thấy một kỳ nghỉ trở nên vô nghĩa nếu như bạn không thể chụp ảnh và đăng những bức hình “sống ảo” ấy lên mạng xã hội?


Một chuyến đi sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu những bức hình để "khoe"

 

2. Phương tiện di chuyển hay chiếc smartphone

Bạn có nghĩ thiếu chiếc xe sẽ chẳng vấn đề gì nhưng thiếu chiếc điện thoại thì ngay lập tức bạn sẽ thành một kẻ “mù đường”?

Thiếu điện thoại chúng ta sẽ trở nên mù đường

 

3. Chiếc giường vs điện thoại

Bạn cần có một chiếc giường êm ái để dễ chìm vào giấc ngủ, tuy nhiên trong thời đại hiện nay một chiếc giường êm ái là chưa đủ, với không ít người phải có thêm chiếc điện thoại bên cạnh thì mọi thứ mới thực hoàn hảo. Bạn có cảm thấy thể?


Đi ngủ mà không có điện thoại sẽ thấy không thoải mái

 

4. Sáng thức dậy với cà phê hay smartphone

Cà phê sáng đã trở thành một thói quen khó bỏ với nhiều người nhưng chắc chắn con số đó vẫn ít hơn số người mở mắt dậy là phải có chiếc điện thoại kề bên. Còn bạn, bạn nghiện cà phê hay điện thoại khi thức dậy vào buổi sáng.


Có lẽ nên thay cà phê sáng thành điện thoại sáng

 

5. Người ăn hay điện thoại ăn

Dễ thấy các bạn trẻ hiện nay đang hình thành một thói quen đó là cho điện thoại ăn trước khi cho bản thân ăn. Bạn thì sao?

 

Điện thoại phải được ăn trước người

 

6. Nghỉ cuối tuần mà không có điện thoại thì sao

Một cuộc khảo sát đưa ra kết quả thật bất ngờ, mọi người cho biết họ thà chọn làm việc vào ngày thứ 7 hơn là được nghỉ mà không được dùng điện thoại vào ngày đó. Bạn sẽ lựa chọn ngày nghỉ hay chiếc điện thoại bất li thân.

 

Bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi phải không nào? Bạn đã nghiện chiếc điện thoại của mình tới vô phương cứu chữa hay mới chỉ dừng ở giai đoạn đầu :).

 

 

nguồn:kenh14

------------------

 

Có thể doanh nghiệp bạn đang cần tới các giải pháp sau:

Giải pháp quản lý doanh nghiệp iSAP

Phần mềm quản lý kho iSAP Inventory

iCIC - Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

Giải pháp mã vạch MMS1 toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh