Bất ngờ hé lộ mô hình iPhone 8 đẹp lung linh tại Việt Nam

28/08/2017

Hôm nay, ngày 28/8 mô hình iPhone 8 với kính cường lực đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. Được biết mô hình này có xuất sứ từ Trung Quốc và được một nhà bán lẻ lớn ở Việt Nam tiết lộ.

Ngày 28/8 tại trang thông tin của nhà bán lẻ trên bất ngờ xuất hiện bộ ảnh cận cảnh mô hình iPhone 8 tại Việt Nam. Theo như hình ảnh mô hình này có thiết kế màu bạc khá bắt mắt cộng thêm lớp kính cường lực thay cho thiết kế kim loại như các thế hệ trước. Và nhà bán lẻ này chia sẽ, mô hình này gần như chính xác từ 80-90% so với những tin tức được hé lộ gần đây và thiết kế iPhone 8.

 

Hình ảnh mặt lưng iPhone 8 với kính cường lực, đi kèm là cụm camera kép được đặt dọc cùng đèn flash LED 2 tông màu. 


Phía mặt trước của máy là màn hình chiếm gần như toàn bộ diện tích, bao quanh là viền mỏng và có sự cách điệu ở cụm camera trước. 


Bên cạnh Camera, chiếc iPhone này xuất hiện thêm một cảm biến khác, theo dự đoán nó sẽ là cảm biến mống mắt. Một tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên chiếc iPhone thay thế cho cảm biến vân tay.

 

Cạnh viền máy vẫn sẽ được sắp xếp tương đối như các thế hệ trước bao gồm nút âm lượng và gạt chuyển chế độ ở cạnh bên trái.

 

Bên phía cạnh phải, nút nguồn được thiết kế lớn hơn một chút cùng khe cắm thẻ sim. Giải đáp thắc mắc về việc nút nguonf có thiết kế lớn hơn, nhiều người dự đoán có khả năng sẽ xuất hiện cảm biến vân tay.

 

Ở cạnh dưới, iPhone 8 tiếp tục sử dụng cổng sạc chuẩn Lightning, sẽ không còn cổng 3.5mm tương tự iPhone 7.

 

Hãy cùng chờ đợi bản thực của chiếc iPhone 8 ra mắt, liệu rằng sẽ có thêm bất ngờ gì mà chúng ta chưa biết tới. Hãy theo dõi iSAP để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những tin tức mới nhất nhé.


----------------------------

Một số giải pháp phần mềm chất lượng chúng tôi cung cấp

MMS1 - Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh

IMS Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ

iCIC - Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

 

Hotline 096 246 4466. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!