ePhone: Smart phone thông minh được nhiều bậc phụ huynh mong ngóng

05/05/2017

Mới đây, thông tin về chiếc điện thoại giáo dục ePhone dành cho học sinh trong độ tuổi teen đang lan truyền rộng rãi và nhận được không ít cảm tình từ phía các bậc phụ huynh.
 


ePhone: Smart phone thông minh được nhiều bậc phụ huynh mong ngóng

Nếu trước đó trên thế giới có rất nhiều mẫu điện thoại độc đáo như điện thoại hạng sang, điện thoại chuyên dụng cho phụ nữ, điện thoại chuyên dùng selfie thì giờ đây tại Việt Nam xuất hiện mẫu điện thoại dành riêng cho tuổi teen.
 

Từ khi smartphone trở nên thông dụng, chúng luôn trở thành mối lo của các bậc làm cha làm mẹ bởi nhu cầu chơi game cũng như nhu cầu liên lạc. Smartphone dường như trở thành một con dao 2 lưỡi với đối tượng học sinh – chưa đủ nhận thức để tiếp nhận thông tin quá nhiều chiều trên Internet.
 

Thấu hiểu nhu cầu của học sinh tuổi teen cùng những lo lắng của các phụ huynh, một startup Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu kết hợp cùng các nhà sản xuất smartphone Việt để cho ra đời giải pháp về điện thoại giáo dục – ePhone. ePhone chính là một smartphone những chúng được thiết kế cho những phần mềm chuyên biệt để phục vụ cho công việc học tập cũng như giải trí lành mạnh cho học sinh.

ePhone cánh cửa tri thức
 

ePhone sẽ có tính năng định vị thay thế cho những chiếc đồng hồ thông minh, tính năng quản lý truy cập Internet, hẹn giờm, thống kê cuộc gọi.
 

Đặc biệt nhất, ePhone là sản phẩm ra đời vì mục tiêu giáo dục nên bên cạnh kho ứng dụng những trò chơi lành mạnh chiếc điện thoại này còn cung cấp những phần mềm giúp các em vừa học ngoại ngữ vừa vui chơi rất thú vị.
 

Với chiếc điện thoại này bậc làm cha làm mẹ sẽ không còn phải cảm thấy băn khoăn khi những đứa trẻ của mình mượn hay xin một chiếc smartphone. ePhone sẽ vừa giúp họ thỏa mãn nhu cầu giữ liên lạc với con cái, học hỏi kiến thức, trao cho con từ diển ngoại ngữ di động mà còn hạn chế tối đa việc lũ trẻ bị cám dỗ bởi những tin xấu trên Internet.
 

ePhone được sáng tạo bởi Startup Việt có tên gọi Công ty CP Công nghệ giáo dục Thế hệ mới hợp tác với các công ty sản xuất điện thoại Việt. Dự án này được ấp ủ bởi rất nhiều những người trẻ tuổi rất có tâm huyết với thế hệ trẻ tương lại. Luôn cảm thấy đáng tiếc bởi xuất phát điểm của các bé ở những nước phát triển không hề thua kém tuy nhiên chúng bị hạn chế quá nhiều bởi các yếu tố ví như giáo dục.

Chiếc điện thoại giá cả phù hợp, thiết kế rất đẹp mắt
 

ePhone sở hữu thiết kế hợp kim nhôm, dễ cầm, màn hình 5.5 inch rõ nét lưới web và internet mượt mà. Mắt sau cũng được thiết kế hoa văn đẹp mắt rất phù hợp với lứa tuổi học sinh, chúng cũng có thể thay đổi tùy biến theo tính cách, sở thích mỗi người dùng.
 

Nhấn hotline 096 246 4466 để chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!!!