Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp ngành dược

07/09/2017

Trong rất nhiều cách tăng doanh thu, liệu Doanh nghiệp dược đã nghĩ đến việc đầu tư vào giải pháp tổng đài như một tổng đài giúp đem lại lợi nhuân chưa?

 

Phần lớn công ty dược thường đầu tư nhiều tiền và công sức vào các hoạt động khảo sát và phát triển, thử nghiệm hoặc marketing, tuy nhiên việc chú trọng vào dịch vụ khách hàng và giải pháp tổng đài cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Điều này lý giải tại sao xu thế thuê ngoài (outsource) tổng đài cũng bắt đầu trở nên phổ biến trong ngành này.

 

giai-phap-tong-dai-nganh-duocGiải pháp tổng đài cho doanh nghiệp ngành dược


Thuê ngoài tổng đài cho phép doanh nghiệp sử dụng các giải pháp tổng đài tiên tiến, được cung cấp những nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp mà chi phí chỉ bằng một phần chi phí tự vận hành đội nhân viên hỗ trợ của doanh nghiệp. Với giải pháp thuê ngoài tổng đài, các doanh nghiệp ngành Dược có thể tăng lợi nhuận, cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng và tạo ra những kết quả kinh doanh tốt hơn.

Đối với các công ty dược, việc sử dụng một tổng đài thuê ngoài là một trong những cách tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất để tăng doanh thu và phát triển kinh doanh.

 

Thuê ngoài tổng đài dịch vụ khách hàng có thực sự cần thiết?


Trong ngành dược, marketing và quảng cáo là những hoạt động quan trọng không thể thiếu để tạo nên thành công. Các công ty dược có thể sử dụng TV, radio, báo chí và internet để tăng nhận thức thương hiệu đối với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, những phương pháp marketing này là cách mà hầu hết các doanh nghiệp đều áp dụng trong bối cảnh thị trường cạnh tranh. Ngày nay, khách hàng ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, các sản phẩm về thuốc đặc biệt, công dụng chính xác và tác dụng phụ. Do đó, họ muốn các thắc mắc của họ đều được trả lời trước khi sử dụng thuốc thay vì chỉ phụ thuộc vào lời dặn của bác sĩ, dược sĩ ở quầy thuốc.

 

giai-phap-tong-dai-nganh-duoc-1Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp ngành dược


Giải pháp tổng đài là một cách dễ dàng để nâng cao mối quan hệ với khách hàng và tăng sự hài lòng, cũng như tăng tính tương tác giúp gia tăng bán hàng và lợi nhuận.

 

Giải pháp tổng đài đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp dược?

 

Giải pháp thuê ngoài tổng đài giúp doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc, thách thức đang gặp phải. Đôi với đặc thù ngành Dược, việc cung cấp dịch vụ tổng đài 24/7 là một ưu thế tạo sức cạnh tranh rất lớn. Khách hàng cần nhận được sự giúp đỡ, tư vấn vào những lúc họ thấy cần nhất.

Dịch vụ tổng đài 24/7 hỗ trợ cả việc gọi ra và tiếp nhận cuộc gọi vào không chỉ hỗ trợ việc chăm sóc khách hàng mà còn phục vụ nhiều mục đích khác như: marketing trực tiếp, khảo sát, bán hàng, chốt đơn hàng. Điều quan trọng nhất, những nhân viên dịch vụ khách hàng được đào tạo bài bản sẽ đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp dược để tiếp xúc với khách hàng, nâng cao uy tín doanh nghiệp.

 

giai-phap-tong-dai-nganh-duoc-2Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp ngành dược


Hơn thế nữa, với giải pháp tổng đài đa kênh tiên tiến hiện đại, doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng qua đa kênh live chat, email, điện thoại, chăm sóc khash hàng trên mạng xã hội. Điều này giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và tối ưu hóa sự tiện lợi trong trải nghiệm khách hàng.

>>> iCIC - Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh

 

giai-phap-tong-dai-nganh-duoc-3Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp ngành dược


Thuê tổng đài ngoài còn giúp doanh nghiệp dược giải quyết bài toán khó về nhân sự. việc nhân sự thường xuyên bỏ việc sau một thời gian ngắn khiến doanh nghiệp hao tốn chi phí, công sức trong việc tuyển dụng, đào tạo chuyên môn dược, chưa nói đến kỹ năng tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp. Thuê tổng đài ngoài sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, hạn chế khó khăn phát sinh trong quản lý nhân sự.

Đã đến lúc doanh nghiệp dược nên tìm cho mình những hướng đi mới và cách tiếp cận khách hàng chủ động hơn. Chăm sóc sức khỏe của khách hàng tận tâm hơn không chỉ về mặt thể chất mà là cả yếu tố cảm xúc, tinh thần.


-------------------------

ISAP – Cung cấp giải pháp công nghệ toàn diện và chuyên sâu

Hotline: 096 246 4466