Khám phá những phát minh công nghệ độc đáo như tới từ tương lai

08/09/2017

iSAP - hãy cùng khám phá bảy phát minh công nghệ độc đáo như tới từ tương lai


Đèn để bàn lơ lửng Flyte

Cứ như một trò ảo thuật, Flyte – loại đèn để bàn có một không hai – được phát triển bởi một công ty Thụy Điển. Nó có khả năng bay lơ lửng trên một chiếc đế nhỏ bằng gỗ có gắn nam châm. Loại đèn này hoạt động bằng điện từ trường, có thể nói là siêu tiết kiếm năng lượng. Theo tính toán, nếu sử dụng 6 giờ mỗi ngày thì tuổi thọ của chiếc đèn có thể kéo dài tới 22 năm. Thật thú vị phải không nào.

 Đèn Slyte


Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím Kitchen Sanitizing Wand

Kitchen Sanitizing Wand – thiết bị khử trùng bằng tia cực tím, chính là một công cụ hoàn hảo dành cho nhà bếp của bạn. Kitchen Sanitizing Wand có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn bám trên bề mặt đồ dùng nhà bếp và đặc biết thiết bị này có thể khử trùng vi khuẩn trên hầu hết các chất liệu từ gỗ, kim loại, nhựa cho tới sứ,….

Thiết bị khử trùng bằng tia cực tím Kitchen Sanitizing Wand'

 

Điện thoại ba màn hình

Một màn hình đã quá xưa rồi, bạn nghĩ sao về việc có tới ba màn hình cảm ứng được kết nối trên cùng một chiếc điện thoại di động, giúp người dùng có thể sử dụng cùng lúc hàng loạt tác vụ khác nhau. Sản phẩm này được thiết kế bời Kristian Ulrich Larse và đang nhận được sự kỳ vọng của vố số những tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, tới hiện tại chiếc smartphone này vẫn chỉ dừng tại giai đoạn ý tưởng.

Điện thoại ba màn hình

 

Sạc năng lượng mặt trời

Cổng sạc Port, một thiết bị sạc điện thoại nhỏ gọn sử dụng năng lượng mặt trời với một pin chuyển đổi đặc biệt có thể dễ dàng chuyển năng lượng mặt trời thành điện năng. Người dùng chỉ cần thao tác vô cùng đơn giản, gắn cổng sạc lên cửa kính nơi được ánh sáng mặt trời chiếu vào tiếp đó kết nối với điện thoại bằng cáp sạc, chiếc điện thoại của bạn sẽ lập tức được sạc pin.

Sạc năng lượng mặt trời

 

Thiết bị sao chép Copy & Paste hình ảnh

Một thiết bị cầm tay nhỏ gọn cho phép người sử dụng có thể quét và in hình ảnh tại bất cứ đâu và trên bất cứ thứ gì. Thác tác vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn nút và quét đối tượng, sau đó chọn một mặt phẳng nhấn nút lần hai, hình ảnh sẽ được sao chép rõ nét bằng mức in màu.

 

Thiết bị sao chép Copy & Paste hình ảnh


Bút cảm ứng điện tử Phree

Chiếc bút cảm ứng điện tử Phree được phát triển bởi công ty công nghệ OTM của Isreal, sử dụng cảm biến quang học để đo lường chuyển động theo không gian ba chiều. Sau khi kết nối với smartphone người dùng có thể viết, vẽ mọi thứ họ mong miến trên chiếc điện thoại một cách dễ dàng.

Bút cảm ứng điện tử Phree


Áo sưởi ấm Flexwarm

Chiếc áo này được trang bị một hệ thống sưởi ấm nằm tại các khu vực cần được giữ ấm của cơ thể như lưng, ngực, cổ tay. Cùng sự hỗ trợ của bộ cảm biết nhiệt, đặc biệt có thể kết nối với smartphone, người dùng sẽ dễ dàng tùy chỉnh lượng nhiệt phát ra nhiều, hay ít theo sở thích.

Áo sưởi ấm Flexwarm

nguồn: vnexpress

 

------------------------------

Tin tức liên quan