6 kiểu người dùng smartphone độc – bạn có thuộc kiểu nào trong số ấy?

17/08/2017

Chúng tôi liệt kê ra 6 kiểu người dùng smartphone khá độc đáo, bạn hãy thử xem mình có thuộc kiểu nào trong số ấy không nhé!

 

1. Người luôn có những chiếc smartphone đời mới nhất

Có thể nói họ là những tín đồ của 2-teck, những người này luôn trang bị cho mình những công nghệ mới nhất trên thế giới. Mỗi khi các hãng smartphone ra mắt sản phẩm mới thì chỉ vài ngày sau họ đã sở hữu chúng trên tay. Đây là những người bạn cần liên hệ gấp khi muốn tư vấn nâng cấp smartphone.


2. Người luôn luôn bận rộn

Xung quanh chúng ta luôn có những người bạn thấy họ lúc nào cũng thật là bận rộn. Bất kể dịp gì, bất kể khi nào, bạn luôn thấy họ dán mặt vào điện thoại. Nếu không thì họ cũng phải gọi điện, nhắn tin làm bất kì việc gì trên đó. Những người này là những người online 24/7 trên mạng xã hội.


3. Người luôn trong tình trạng tài khoản điện thoại hết tiền

Với những người này, bạn sẽ luôn bắt gặp họ với một tin nhắn vô cùng quen thuộc “Hết tiền điện thoại rồi, gọi điện lại cho tôi nhé”.

Rất hiếm khi chúng ta nhận được một cuộc gọi từ họ, nếu có thì thời gian cũng sẽ vô cùng ngắn ngủi.


4. Người liên tục nhắn tin

Những anh hùng bàn phím smartphone, hai ngón tay họ luôn thoăn thoắt trên màn hình dù ở bất kể nơi đâu. Họ thường không tập trung vào những cuộc hội thoại khi đi cùng với nhóm bạn mà chỉ chú ý vào tin nhắn trên màn hình. Và đặc biệt những người này chỉ thích nhắn tin, thích nhắn tin hơn là gọi điện.

 

5. Những người ghét đồ công nghệ

 

Trái ngược với nhóm đối tượng đầu tiên, đây là những người rất ghét đồ công nghệ. Kiểu người này tuy hiếm nhưng vẫn tồn tại, họ rất hạn chế sử dụng điện thoại khi đi cùng bạn bè, người thân thậm chí ngay cả khi ở một mình. Bên cạnh đó họ cũng rất ít sử dụng mạng xã hội. Song điều đó không có nghĩa họ không rành về đồ công nghệ, đôi khi quá hiểu về nó nên họ mới muốn tránh xa nó.   

                                       

6. Những người luôn trong tình trạng điện thoại hết pin

 

 

Đây là những người thường tải rất nhiều game trên smartphone, họ sẽ chơi chúng bất cứ khi nào rảnh. Đó là lí do smartphone của họ luôn trong tình trạng hết pin. Và phụ kiến không thể thiếu khi đi ra ngoài của họ là những cục pin dự phòng.


Còn bạn, bạn có thuộc kiểu nào trong 6 kiểu người sử dụng smartphone khá đặc biệt trên?

 

nguồn: kenh14 

 

-----------------------------------

Một số giải pháp iSAP cung cấp:

  • iCIC – Trung tâm tương tác khách hàng đa kênh thông minh
  • Inventory - Giải pháp quản lý kho đón đầu xu hướng công nghệ
  • MMS1 - Giải pháp mã vạch toàn diện cho hoạt động sản xuất kinh doanh